intTypePromotion=1

Những kiểu tóc cắt cũng không tiế

Chia sẻ: Cuncon753 Cuncon753 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
52
lượt xem
2
download

Những kiểu tóc cắt cũng không tiế

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

- Đôi khi bạn hơi nuối tiếc mái tóc dài, nhưng chắc chắn rằng những kiểu tóc dưới đây sẽ không khiến bạn phải đắn đo khi cầm kéo! - Nếu bạn đã đi làm thì kiểu tóc ngắn gọn gàng này chắc chắn sẽ rất phù hợp. Sấy tóc ở hai bên thuỳ tai và trên đỉnh đầu bông lên, tóc hai bên vừa đủ rài để che tai, đuôi tóc hơi cúp, cải thiện cho khuôn mặt nhỏ.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những kiểu tóc cắt cũng không tiế

  1. Những kiểu tóc cắt cũng không tiếc - Đôi khi bạn hơi nuối tiếc mái tóc dài, nhưng chắc chắn rằng những kiểu tóc dưới đây sẽ không khiến bạn phải đắn đo khi cầm kéo!
  2. - Nếu bạn đã đi làm thì kiểu tóc ngắn gọn gàng này chắc chắn sẽ rất phù hợp. Sấy tóc ở hai bên thuỳ tai và trên đỉnh đầu bông lên, tóc hai bên vừa đủ rài để che tai, đuôi tóc hơi cúp, cải thiện cho khuôn mặt nhỏ. Tóc phía sau đầu không cần chỉnh sử quá nhiều, hơi bông nhưng để tự nhiên chắc chắn hiệu quả cũng rất tuyệt
  3. - Rất nhiều người muốn gọn gàng nên để không để tóc mái, cũng có rất nhiều người cho rằng tóc ngắn và mài dài thì không hợp nhưng thử kiểu này xem. Tóc mái bằng mang lại nét đáng yêu và dịu dàng, nhưng mái nghiêng lại để lại ấn tượng sâu dậm. Dùng cây uốn uốn tóc hai bên má thành lọn cúp vào trong, như vậy những lọn tóc ở hai bên gò má và tóc mái nghiêng có thể cải thiện khuôn mặt gọn hơn. Đuôi tóc vểnh ra ngoài, hơi bông, hiện đại và trẻ trung - Dùng cây uốn tạo cảm giác bông rối những lọn tóc, tóc ở tai che đi nửa tai, lộ ra dôi mắt sáng. Tóc phía sau bông và tỉa tầng lớp, nhìn rất thanh thoát. Kiểu tóc này đáng để các bạn nữ cá tính thử!
  4. - Đầu BOB dài cho phụ nữ thành đạt. Tóc hai bên tai cúp, cải thiện cho khuôn mặt. Tóc phía sau tỉa thành đường cong cho khuôn mặt thành tú, nữ tính!
  5. - Tóc mái ngắn, thưa nhìn có sức sống hơn là mái bằng, thu hút sự chú ý vào đôi mắt. Kiểu tóc này thích hợp với trang điểm đơn giản và những bạn gái tóc mỏng.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2