Những mẫu thiệp cưới cực đẹp để đưa nàng về dinh

Chia sẻ: Tq Nhien | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:13

0
139
lượt xem
10
download

Những mẫu thiệp cưới cực đẹp để đưa nàng về dinh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hiện nay, không ít các cặp đôi dày công tìm kiếm và lựa chọn cho mình những mẫu thiệp cưới độc đáo và lạ mắt. Các nhà sản xuất thiệp cưới cũng không ngừng cho ra đời những mẫu thiệp ấn tượng mang phong cách mới.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những mẫu thiệp cưới cực đẹp để đưa nàng về dinh

  1. Những mẫu thiệp cưới cực đẹp để đưa nàng về dinh Hiện nay, không ít các cặp đôi dày công tìm kiếm và lựa chọn cho mình những mẫu thiệp cưới độc đáo và lạ mắt. Các nhà sản xuất thiệp cưới cũng không ngừng cho ra đời những mẫu thiệp ấn tượng mang phong cách mới. Với những mẫu thiệp cưới tự thiết kế, bạn có thể thể hiện ý tưởng của mình trên tấm thiệp tùy theo sở thích của mình. Thay vì cầm trên tay những tấm thiệp với những thiết kế truyền thống, thì những tấm thiệp được thiết kế tỉ mỉ và ý nghĩa sẽ để lại ấn tượng đẹp đối với người được mời dự đám cưới.
  2. Một số quy tắc chung khi thiết kế thiệp cưới: 1. Thiệp cưới dù thế nào cũng phải đảm bảo được quy tắc lịch sự và nhã nhặn. 2. Kiểm tra lời mời được ghi trong thiệp cưới. Quan trọng nhất là lỗi chính tả và tên của người được mời. Những lỗi này tuyệt đối không được sai nên bạn cần phải kiểm tra thật kỹ. 3. Để thuận tiện cho khách khi đi đến địa điểm tổ chức cưới, bạn nên ghi rõ địa điểm và kèm theo 1 hình chụp bản đồ đường đi nếu địa điểm cưới quá mới lạ và có thể khó tìm. 4. Gửi thiệp cưới trước 1 hoặc hai tuần. Điều này giúp khách của bạn có thời gian chuẩn bị và sắp xếp công việc để đến dự tiệc. Khách có thể chuẩn bị trang phục phù hợp, quà tặng, hay sắp xếp lịch công việc, cuộc hẹn hợp lý hơn. Dưới đây là những gợi ý tuyệt vời cho những cặp đôi đang háo hức muốn sử hữu những chiếc thiệp cưới đẹp nhất cho đám cưới của mình. Mời bạn tham khảo một vào mẫu thiệp cưới tuyệt đẹp:

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản