Những sai lầm khi sơ chế thực phẩm
136
lượt xem 16
download
lượt xem 16
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Có những thao tác tưởng chừng như rất đơn giản nhưng nếu bạn không để ý, rất có thể, bạn đã làm mất đi nhiều chất dinh dưỡng thực phẩm. Thái rau rồi mới rửa PGS.TS Nguyễn Xuân Ninh, Viện Dinh dưỡng cho biết: Thông thường, các bà nội trợ vẫn hay làm sạch rau, thái sẵn, sau đó mới cho rau vào chậu để rửa sạch. Rau càng cắt nhỏ (như cải, mổng tơi…) hoặc vò nát (rau ngót) khi rửa nước càng xanh thì vitamin trong rau càng mất nhiều. Cách tốt nhất, chỉ sơ chế rau...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD