Nui xốt kem béo với tôm và thịt xông khói
56
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 25 phút Món ăn này sẽ nhanh chóng trở thành món khoái khẩu của nhà bạn đấy. Nhất là với trẻ nhỏ. Nguyên liệu: 150g tôm sú 70g thịt ba rọi xông khói 200g nui 10g nấm rơm 1 củ hành tây 100ml whipping cream 30ml-45ml rượu vang trắng 1 thìa cà phê hạt nêm 20ml dầu ăn 1 thìa cà phê lá l’estragon (lá ngải thơm) 1 thìa cà phê phô mai Parmesan Các bước thực hiện: 1 .Tôm...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD