Phá key Kasperky 2010

Chia sẻ: Nguyen An Na | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:4

0
342
lượt xem
154
download

Phá key Kasperky 2010

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chúng ta có thể áp dụng việc patch Kaspersky 2010 bằng công cụ lập trình sẵn hoặc bằng tay (nếu bạn biết một chút về Registry Editor). Trước khi tiến hành, bạn phải bỏ chọn dấu check trước dòng Enable Self- Defense theo đường dẫn: Mở giao diện KAS 2010 lên == Chọn Settings ở góc trên bên phải == nhìn bên nhánh trái, bạn chọn Options == Nhìn bên cánh phải, bạn bỏ dấu check trước Enable Self-Defense == Apply == OK == Click chuột phải lên KAS ở góc phải khay hệ thống, chọn Exit....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phá key Kasperky 2010

  1. Yêu cầu duy nhất là máy phải có kết nối Internet thì mới thực hiện được. Chúng ta có thể áp dụng việc patch Kaspersky 2010 bằng công cụ lập trình sẵn hoặc bằng tay (nếu bạn biết một chút về Registry Editor). Trước khi tiến hành, bạn phải bỏ chọn dấu check trước dòng Enable Self- Defense theo đường dẫn: Mở giao diện KAS 2010 lên ==> Chọn Settings ở góc trên bên phải ==> nhìn bên nhánh trái, bạn chọn Options ==> Nhìn bên cánh phải, bạn bỏ dấu check trước Enable Self-Defense ==> Apply ==> OK ==> Click chuột phải lên KAS ở góc phải khay hệ thống, chọn Exit. Cách 1. Dùng công cụ: Công cụ này yêu cầu trong máy phải có Net Framework 2.0 trở lên thì mới chạy được. Nếu bạn chưa cài sẵn, thì có thể tải tại đây: Thứ bảy, 16 Tháng 5 2009 06:50 Net Framework là chương trình của Microsoft hỗ trợ cho các ứng dụng .NET. Một số phần mềm khi bạn cài vào máy sẽ cần đến Net Framework này để chạy. Download from Ziddu Download Net Framework v3.5 (Setup Online) Download from Kewlshare Download Net Framework v3.5 (Setup Online) Download Net Framework v2.0 (Setup Offline) Download from Mega.1280.com Download Net Framework v3.0 (Setup Offline) Download Net Framework v3.5 (Setup Offline)
  2. Bước 1: Bấm Patch ==> Exit Bước 2: Mở Kaspersky lên => KAS sẽ báo là Invaild key, bạn chỉ cần bấm chữ License nằm mép dưới của giao diện chính Kaspersky, sau đó bấm vào dấu chéo màu đỏ (X) để xóa key có sẵn đi. Bước 3: Bấm Activate New License ==> Bây giờ thì đã xuất hiện thêm dòng Activate Beta License. Đây chính là cái mình cần để nhận key bản quyền của Kaspersky Lab. Check vào nó ==> Bấm Next.
  3. Vậy là bạn đã có Key bản quyền của Kaspersky Lab 30 ngày. Bước 4: Check lại dấu kiểm vào dòng Enable Self-Defense như ban đầu. Hết hạn 30 ngày này, bạn lại tiếp tục xóa key cũ và thực hiện lại Bước 2, Bước 3, Bước 4 là lại có key mới để xài. Cách 2. Crack Kaspersky bằng tay không: Bạn vào Start ==> Run ==> Gõ: regedit ==> Nhấn Enter. Xuất hiện giao diện Registry Editor ==> Bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl+ F (hoặc bấm vào menu: Edit ==> Find...) rồi gõ dòng chữ: ProductStatus vào ô tìm kiếm rối bấm Find Next. Nhấp đôi chuột vào chữ ProductStatus vừa tìm thấy, đổi chữRelease thành chữ Beta. Xong xuôi, thực hiện tiếp như bước 2 và bước 3, 4 ở trên.
  4. Hoặc bạn có thể tìm chữ ProductStatus theo đường dẫn: HKEY_LOCAL_MACH INE\SOFTWARE\Kaspe rskyLab\protected \AVP9\environment\ nhìn qua cánh phải tìm chữ ProductStatus và thực hiện như trên. Lưu ý: Đổi Release sang Beta không làm thay đổi các tính ng đầy đủ của chương trình. Khi chuyển qua Beta thì Kaspersky Lab sẽ cung cấp key miễn phí cho người dùng để test sản phẩm của họ. Còn bản Release thì yêu cầu phải mua key bản quyền hợp lệ thì mới sử dụng được. Bản Trial thì khác với Release và Beta vì bản Trial là bản dùng thử, do đó thiếu các chức ng đầy đủ của chương trình. ( Khi bạn dùng KAS bản dùng thử Trial thì sẽ luôn thấy xuất hiện thông báo bắt đg ký bản full để sử dụng đầy đủ chức ng của chương trình, rất phiền phức.)
Đồng bộ tài khoản