Phần mềm quản lý thu chi "made in Việt Nam" trên Android

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:13

0
178
lượt xem
53
download

Phần mềm quản lý thu chi "made in Việt Nam" trên Android

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Phần mềm quản lý thu chi "made in Việt Nam" trên Android Ứng dụng quản lý chi tiêu dành cho Android hữu ích, miễn phí và đặc biệt là do người Việt viết. Thu chi trong gia đình vẫn luôn là vấn đề tốn khá nhiều chất xám của người giữ két trong gia đình. Nếu bạn là người tay hòm chìa khóa và có trí nhớ không tốt lắm, thì 1 phần mềm quản lý thu chi là rất cần thiết. Các phần mềm quản lý dành cho máy tính cũng có khá nhiều, mặc dù đáp ứng được...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phần mềm quản lý thu chi "made in Việt Nam" trên Android

  1. Phần mềm quản lý thu chi "made in Việt Nam" trên Android Ứng dụng quản lý chi tiêu dành cho Android hữu ích, miễn phí và đặc biệt là do người Việt viết. Thu chi trong gia đình vẫn luôn là vấn đề tốn khá nhiều chất xám của người giữ két trong gia đình. Nếu bạn là người tay hòm chìa khóa và có trí nhớ không tốt lắm, thì 1 phần mềm quản lý thu chi là rất cần thiết. Các phần mềm quản lý dành cho máy tính cũng có khá nhiều, mặc dù đáp ứng được nhiều mục phức tạp khác nhau, nhưng tính cơ động của máy tính lại tỏ ra khá lép vế so với điện thoại di động. Vì thế mà 1 ứng dụng cho Smartphone có lẽ là lựa chọn tối ưu. Money Lover, ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân được viết cho hệ điều hành Android 1.6 trở lên. Đây là 1 phần mềm miễn phí với tính năng vượt trội và
  2. đặc biệt là do người Việt viết, vì thế ngôn ngữ chính của Money Lover là tiếng Việt. Ứng dụng hỗ trợ 6 ngôn ngữ chính bao gồm tiếng Anh, Đức, Trung, Nhật, Bồ Đào Nha và Việt Nam. Các bạn có thể download tại đây.
  3. Là một phần mềm quản lý thu chi gia đình, nên ứng dụng Money Lover chỉ cần có đủ các tính năng cơ bản dành cho quản lý tiền bạc.
  4. Quản lý các khoản thu chi theo từng hạng mục
  5. Với chức năng quản lý theo thể loại, bạn có thể tự mình thêm vào các khoản thu hoặc chi phù hợp. Mỗi mục bạn còn có thể chọn ra 1 biểu tượng phù hợp để quản lý dễ dàng hơn.
  6. Quản lý các khoản vay nợ Các khoản đều được đánh dấu theo màu sắc riêng, khi có khoản nào được thêm, nội dung chi tiết khoản đó sẽ được hiển thị ở dưới cùng với số tiền thêm vào mục đó.
  7. Ngoài ra còn các mục khác như thống kê các khoản thu chi theo từng hạng mục hay lập kế hoạch chi tiêu đều cho thấy rõ tác dụng to lớn của mình, tuy nhiên 2 tính năng này vẫn đang trong thời gian hoàn thiện và sẽ được tác giả cập nhật trong thời gian sớm nhất.
  8. Ở các bản cập nhật gần đây, tác giả đã sửa một số lỗi nhỏ về vấn đề hiển thị, đồng thời thêm vào tính năng bảo vệ số liệu thu chi bằng mật khẩu, đảm bảo không người nào khác biết được chi tiết tình hình tài chính của bạn. Các bạn có thể tải ứng dụng này trực tiếp thông qua Android Market thông qua link này và để lại vài dòng bình luận giúp phần mềm có thể phổ biến tới nhiều người hơn nữa. Hoặc bạn cũng có thể sử QR code dưới đây để tải.
  9. Mọi thắc mắc về phần mềm, các bạn có thể gửi về Mail của tác giả ngoxuanhuy@gmail.com hoặc liên hệ thông qua Y!M xuanhuy238. Tác giả rất mong được sự hợp tác của cộng đồng để phát triển phần mềm này.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản