Phân tích và đánh giá ccas dòng thải của công ngệ chế biến thủy sản
436
lượt xem 176
download
lượt xem 176
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Thủy hải sản (Tôm, mực, cá,…) sau khi được vận chuyển về nhà máy sẽ được rửa sơ bộ nhằm loại bỏ đất cát, chất nhờn, máu, vảy,… Lượng nước sử dụng cho công đọan này tương đối nhiều, chiếm 15% lượng nước chế biến thủy sản. Đặc điểm của loại nước thải này có hàm lượng chất hữu cơ cao, SS nhiều, có màu, mùi...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD