intTypePromotion=1

Phục hồi dữ liệu iPhone với ... Dropbox!

Chia sẻ: Trần Diễm Hằng Hằng | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:17

0
91
lượt xem
6
download

Phục hồi dữ liệu iPhone với ... Dropbox!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dropbox thì chắc không còn xa lạ gì với đại đa số các bạn, vì gần như một hiện tượng, Dropbox đang nổi lên với việc hỗ trợ rất nhiều tính năng hữu ích. Dropbox là một dịch vụ chia sẻ file vốn được nhiều người biết đến, ưa thích và sử dụng vì nó hỗ trợ rất nhiều tiện ích hữu dụng, như nghe nhạc trực tuyến, đồng bộ hóa dữ liệu giữa máy tính và máy chủ.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phục hồi dữ liệu iPhone với ... Dropbox!

 1. Phục hồi dữ liệu iPhone với ... Dropbox! Dropbox thì chắc không còn xa lạ gì với đại đa số các bạn, vì gần như một hiện tượng, Dropbox đang nổi lên với việc hỗ trợ rất nhiều tính năng hữu ích. Dropbox là một dịch vụ chia sẻ file vốn được nhiều người biết đến, ưa thích và sử dụng vì nó hỗ trợ rất nhiều tiện ích hữu dụng, như nghe nhạc trực tuyến, đồng bộ hóa dữ liệu giữa máy tính và máy chủ. Còn trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn những thao tác cần thiết để thực hiện quá trình sao lưu, phục hồi dữ liệu trên chiếc iPhone của mình bằng … Dropbox. Chắc chắn, nếu các bạn đã đọc qua bài viết này, hướng dẫn về sao lưu dữ liệu di động chạy Android bằng iTunes thì việc sử dụng Dropbox với iPhone cũng chẳng có gì là khó hiểu.
 2. Phương pháp này sẽ rất hữu dụng khi các bạn chơi “phá đảo” 1 trò nào đó, ví dụ đã max level 99 với Zenonia 2, nhưng iPhone bị trục trặc và bạn buộc phải restore lại máy. Sẽ là thảm họa, phải không? Nhưng từ nay mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nhiều với bài viết sau đây. Chú ý: để làm được điều này, trước tiên các bạn phải jailbreak và cài đặt Cydia trên iPhone. Tiếp theo, tìm một ứng dụng tên là DataDeposit, đây chính là ứng cử viên sáng giá giúp các bạn thực hiện công việc.
 3. Khi hoàn tất quá trình cài, ở lần chạy đầu tiên DataDeposit sẽ hiện một thông báo rằng chương trình không thể restore dữ liệu của những ứng dụng đang chạy. Các bạn chọn Ok, I got it rồi chọn tiếp Change Settings.
 4. Ở giao diện mới hiện ra, phần Link Dropbox Account cho phép các bạn điền ID và mật khẩu của tài khoản Dropbox vào để chương trình nhận dạng. Phần Toggle HTTP/ HTTPS để chọn giữa 2 giao thức là HTTP và HTTPS. Nếu bạn là một người kĩ tính, lo về độ bảo mật, thì hãy chọn HTTPS bởi giao thức này nổi bật hơn bởi khả năng mã hóa an toàn. Sau đó chọn vào Backup My Save Data ở ngoài thanh thực đơn chính.
 5. Có rất nhiều ứng dụng hiện ra, các bạn chỉ việc chọn ứng dụng bất kì để thực hiện quá trình sao lưu.
 6. Thông báo xác nhận quá trình sao lưu.
 7. Sau đó, DataDeposit sẽ tự động đóng gói các dữ liệu cần thiết, và tải chúng lên một thư mục tên là DataDepositApp trên tài khoản Dropbox của bạn.
 8. Thông báo việc tải lên thành công.
 9. Và đây là kết quả, người viết đã sao lưu thành công dữ liệu của Angry Birds Rio, MeeBo và Sleep Cycle. Cách phục hồi dữ liệu Hoàn toàn tương tự như quá trình sao lưu, để phục hồi dữ liệu của một ứng dụng nào, các bạn chọn
 10. Restore My App Data ở thanh thực đơn chính. Sau đó chọn ứng dụng cần phục hồi, xác nhận, và để DataDeposit làm nốt công việc còn lại.
 11. Các bạn cần lưu ý, như đã đề cập ở phần đầu bài viết, DataDeposit sẽ không hoạt động với bất kì ứng dụng nào đang hoạt động. Để chắc chắn, các bạn nên ấn nút Home 2 lần để truy cập vào phần đa nhiệm của iPhone và tắt hoàn toàn ứng dụng cần sao lưu/ phục hồi đi trước khi bắt đầu công việc. Cách này có thể thực hiện được với mọi máy, không chỉ riêng với iPhone của bạn mà của cả bạn bè, người thân nữa. Yêu cầu duy nhất là thiết bị bạn sử dụng phải cài đặt DataDeposit, dĩ nhiên rồi phải không. Thêm nữa, vì yêu cầu tải dữ liệu nên máy chủ nên các bạn cần cho các iDivice của mình kết nối internet, có thể là 3G với iPhone hoặc qua Wifi với cả iPhone và iPod Touch. Chúc các bạn thành công.
 12. Tham khảo: HowToGeek
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2