Phương pháp sản xuất giống và nuôi cá rô phi đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
203
lượt xem 51
download
lượt xem 51
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Tài liệu Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá rô phi đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm gồm 5 chương. Nội dung Tài liệu trình bày hiện trạng và xu hướng phát triển cá rô phi, đặc điểm sinh học của cá rô phi vằn, kỹ thuật sản xuất cá rô phi giống, kỹ thuật nuôi thương phẩm cá rô phi vằn, các bệnh thường gặp trên cá rô phi và cách phòng trị.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD