intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Phương pháp sản xuất giống và nuôi cá rô phi đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Chia sẻ: Nhu Chau | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:70

203
lượt xem
51
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tài liệu Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá rô phi đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm gồm 5 chương. Nội dung Tài liệu trình bày hiện trạng và xu hướng phát triển cá rô phi, đặc điểm sinh học của cá rô phi vằn, kỹ thuật sản xuất cá rô phi giống, kỹ thuật nuôi thương phẩm cá rô phi vằn, các bệnh thường gặp trên cá rô phi và cách phòng trị.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phương pháp sản xuất giống và nuôi cá rô phi đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản
    2=>2