QUY TRÌNH KỸ THUẬT SẢN XUẤT KHỔ QUA
241
lượt xem 20
download
lượt xem 20
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Khổ qua (còn gọi mướp đắng) là cây hàng năm, thân dài và có tua leo bám. Ưa thời tiết nóng ẩm, nhiệt độ thích hợp 20-35 0C, chịu được nhiều điều kiện đất đai khác nhau nhưng phát triển tốt trên đất nhẹ, thoát nước, giàu chất hữu cơ, yếu chịu hạn, ngoài dùng rau còn là vị thuốc. 2. Giống: - Có 2 loại khổ qua trái xanh và trái trắng. - Lượng hạt giống để gieo trồng cho 1000 m2: 1,2-1,5 kg 3. Thời vụ: Khổ qua có thể trồng quanh năm, tốt nhất là vụ đông...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD