QUY TRÌNH KỸ THUẬT VỖ BÉO TRÂU TRƯỚC KHI GIẾT THỊT
298
lượt xem 39
download
lượt xem 39
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Đối tượng và phạm vi áp dụng - Đối tượng trâu được vỗ béo. Những trâu không đủ tiêu chuẩn để làm giống, trâu gầy yếu thiếu dinh dưỡng, trâu già không còn khả năng sinh sản hoặc cày kéo, không mắc các bệnh truyền nhiễm - Quy trình này được áp dụng đối với các tổ chức, cá nhân chăn nuôi trâu để thịt trên phạm vi cả nước. 2. Nội dung quy trình 2.1. Chuẩn bị trâu vỗ béo Những trâu thuộc đối tượng trên phải được phân nhóm theo độ tuổi, giống, giới tính, thể trạng tầm...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD