intTypePromotion=1

Sắc thu Kyrgyzstan

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
57
lượt xem
2
download

Sắc thu Kyrgyzstan

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kyrgyzstan, tên chính thức Cộng hoà Kyrgyz, là một quốc gia tại Trung Á. Nằm kín trong lục địa và nhiều đồi núi, nước này giáp biên giới với Kazakhstan ở phía bắc, Uzbekistan ở phía tây, Tajikistan ở phía tây nam và Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa ở phía đông nam. Vào mùa thu, Kyrgyzstan như một bức tranh vẽ bằng màu hoàng kim khi khắp nơi trong không gian tràn ngập ánh nắng vàng. Đâu đó bừng lên một sắc đỏ của lá tựa như những điểm nhấn đặc biệt trên bức tranh hoàn hào của...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sắc thu Kyrgyzstan

  1. Sắc thu Kyrgyzstan Kyrgyzstan, tên chính thức Cộng hoà Kyrgyz, là một quốc gia tại Trung Á. Nằm kín trong lục địa và nhiều đồi núi, nước này giáp biên giới với Kazakhstan ở phía bắc, Uzbekistan ở phía tây, Tajikistan ở phía tây nam và Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa ở phía đông nam. Vào mùa thu, Kyrgyzstan như một bức tranh vẽ bằng màu hoàng kim khi khắp nơi trong không gian tràn ngập ánh nắng vàng. Đâu đó bừng lên một sắc đỏ của lá tựa như những điểm nhấn đặc biệt trên bức tranh hoàn hào của thiên nhiên.
  2. Đôi lúc thầm mơ ước, nếu mình được đi dưới bóng mát của những tàn cây lá vàng rực như thế này thì cảm giác sẽ ra sao nhỉ? Đâu phải nơi nào trên thế giới người ta cũng được chìm đắm trong cảnh đẹp dịu dàng này. Trong cái không gian ấy, cảnh sắc ấy, lòng người cũng lắng đọng, bình yên đến lạ.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2