intTypePromotion=1

Script hỗ trợ lời bài hát cho YouTube '

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
59
lượt xem
7
download

Script hỗ trợ lời bài hát cho YouTube '

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Script hỗ trợ lời bài hát cho YouTube 'Thư viện khổng lồ về video clip' hiện nay càng tiện lợi hơn khi có thể hiển thị lời bài hát cho những đoạn video. Bài hát của Green Day hiển thị lời sau khi cài đoạn mã trên. Một đoạn mã đơn giản của Greasemonkey được thêm vào trình duyệt để tích hợp thêm tính năng này cho YouTube.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Script hỗ trợ lời bài hát cho YouTube '

  1. Script hỗ trợ lời bài hát cho YouTube 'Thư viện khổng lồ về video clip' hiện nay càng tiện lợi hơn khi có thể hiển thị lời bài hát cho những đoạn video. Bài hát của Green Day hiển thị lời sau khi cài đoạn mã trên. Một đoạn mã đơn giản của Greasemonkey được thêm vào trình duyệt để tích hợp thêm tính năng này cho YouTube. Đoạn mã dựa
  2. vào thông tin tên ca sĩ và bài hát để tự động tìm lời bài hát tại các trang web cung cấp lời bài hát. Khi được kích hoạt, Greasemonkey sẽ tạo ra một thẻ chọn 'Script' bên dưới thông tin mô tả về đoạn video. Nếu bạn muốn thấy lời bài hát thì nhấp vào thẻ đó, một khung nhỏ sẽ được mở rộng để hiển thị lời bài hát cho đoạn video bạn đang xem. Script này chỉ hỗ trợ cho trình duyệt FireFox. Để sử dụng chức năng trên của YouTube, trước tiên bạn mở FireFox và tải Greasemonkey tại đây.
  3. Sau khi cài đặt Greasemonkey bạn tắt FireFox và mở lại sẽ thấy biểu tượng chú khỉ như ở góc dưới hình sau đây: Bạn tiếp tục vào trang này để cài script lyrics vào (có thể cài đặt thêm một số script khác rất tiện lợi cho YouTube tại đây).
  4. Chọn Install this script Một hộp thoại sẽ hiện ra, bạn chọn Install
  5. Sau khi cài xong script, tắt Firefox và mở lại, bạn vào YouTube sẽ thấy box script xuất hiện.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2