intTypePromotion=1

Tài liệu hướng dẫn ghost cực chi tiết

Chia sẻ: Doan Tuan Vu | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:8

0
117
lượt xem
45
download

Tài liệu hướng dẫn ghost cực chi tiết

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đã có nhiều bài về Ghost này rồi nhưng mình cũng làm thêm topic này nữa. Bài này mình làm hết sức chi tiết ai còn không hiểu nay gì thì cứ PM lại 1 câu. Ai làm được cũng thanks một câu khích lệ tinh thần để làm topic khác. Ai thấy quá chi tiết cũng đừng nói nha. Mình làm cho dễ hiểu và dễ thực hiện nhất. Với cách Tạo file Ghost cơ bản cho 1 phân vùng cụ thể là hệ điều hành để các bạn sao lưu và phục hồi. Chúc các bạn may mắn!!!!!!!!!!!!...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tài liệu hướng dẫn ghost cực chi tiết

  1. Hướng dẫn ghost cực chi tiết Đã có nhiều bài về Ghost này rồi nhưng mình cũng làm thêm topic này nữa. Bài này mình làm hết sức chi tiết ai còn không hiểu nay gì thì cứ PM lại 1 câu. Ai làm được cũng thanks một câu khích lệ tinh thần để làm topic khác. Ai thấy quá chi tiết cũng đừng nói nha. Mình làm cho dễ hiểu và dễ thực hiện nhất. Với cách Tạo file Ghost cơ bản cho 1 phân vùng cụ thể là hệ điều hành để các bạn sao lưu và phục hồi. Chúc các bạn may mắn!!!!!!!!!!!!
  2. Thế là xong phần tạo file GHOST Bung file Ghost Chú ý không là đi hết đống giữ liệu nha.
  3. Đến đây Là xong rồi Yahoo!!!!!!!!!!! Chúc các bạn may mắn . Hãy làm cẩn thận nha Ghost là ma đó.
  4. Thêm link dow về cho anh em; pass: dhvinh.com Ở chỗ chọn cấp độ nén "no fast high" thì nên chọn "high" chứ không phải chọn "fast".Nếu chọn "fast" thì thời gian tao file ghost sẽ nhanh hơn chút ít ,nhưng mà file ghost sẽ có dung lượng bằng khoảng 60% dung lượng ổ C ,còn chọn "high" thì sẽ tạo ra file có dung lượng bằng 40% . . tiết kiệm dung lượng ổ cứng chút mà .
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2