intTypePromotion=1

Tải về nhiều video Youtube cùng lúc

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
80
lượt xem
7
download

Tải về nhiều video Youtube cùng lúc

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tải về nhiều video Youtube cùng lúc Với một cú nhấp chuột đơn giản, các bạn có cả kho phim ảnh xem dần rồi đó! Thưởng thức video trực tuyến là cách tuyệt vời để giết thời gian những khi rảnh rỗi, nâng cao kiến thức cũng như giải trí đều rất ổn, và xét về độ phổ cập cũng như nổi tiếng chắc chắn không ai qua mặt được Youtube. Hiện nay, cũng lưu hành khá nhiều công cụ hỗ trợ tải về video thông qua cách thức khai thác URL phổ biến. ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tải về nhiều video Youtube cùng lúc

  1. Tải về nhiều video Youtube cùng lúc Với một cú nhấp chuột đơn giản, các bạn có cả kho phim ảnh xem dần rồi đó! Thưởng thức video trực tuyến là cách tuyệt vời để giết thời gian những khi rảnh rỗi, nâng cao kiến thức cũng như giải trí đều rất ổn, và xét về độ phổ cập cũng như nổi tiếng chắc chắn không ai qua mặt được Youtube. Hiện nay, cũng lưu hành khá nhiều công cụ hỗ trợ tải về video thông qua cách thức khai thác URL phổ biến. Giao diện Youtube ngoài phần video phát chính còn giới thiệu thêm nhiều đoạn phim ảnh liên quan, tận dụng đặc điểm này mà các nhà phát triển của BYTubeD đã sáng tạo ra một cách mới để có được video YouTube. Về cơ bản, BYTubeD là phần mở rộng làm việc với trình duyệt “cáo lửa” Firefox, các ấy tải về dùng thử tại đây.
  2. Giao diện trình chiếu của Youtube luôn bao gồm một đoạn video phát chính và giới thiệu thêm nhiều video có liên quan khác.
  3. Khi đã cài đặt xong xuôi, tìm đến thanh công cụ Firefox phía trên cùng, người dùng vào Tools và nhấp chuột vào dòng BYTubeD.
  4. Một cửa sổ xuất hiện sẽ hiển thị đầy đủ các video sẽ được tải về. Người dùng có quyền lựa chọn video cần thiết (hoặc tất cả), định dạng và nơi chứa file tải xuống.
  5. Phần mở rộng BYTubeD thích hợp cho người dùng muốn download nhiều đoạn video "dây mơ rễ má" trên trang Youtube một lúc.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2