Tạo giao diện trang web với Flash P2

Chia sẻ: Mr Yo Ko | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
144
lượt xem
77
download

Tạo giao diện trang web với Flash P2

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'tạo giao diện trang web với flash p2', công nghệ thông tin, đồ họa - thiết kế - flash phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tạo giao diện trang web với Flash P2

  1. TẠO GIAO DIỆN TRANG WEB VỚI FLASH 5 Tạo giao diện cho trang chủ phần 2: Kế tiếp, bạn hãy tạo nút “BẮT ĐẦU” bằng cách nhấp chọn trên trình đơn Window > Commmon Libraries > Buttons. Trước khi kéo nút Pill Button vào trong vùng làm việc, bạn hãy tạo một Layer mới và đặt tên là Layer Nut. Sau đó kéo nút Pill Button vào Layer này.
  2. Chọn trên trình đơn Window > Library nếu thư viện của file bạn đang làm việc chưa hiển thị trong vùng làm việc. Nhấp nút có tên Pill Button trong thư viện và nhấp đúp chuột trên cửa sổ của thư viện để trở lại hiệu chỉnh nút này.
  3. Nhấp vào frame Up trên Layer1 của nút Pill Buton. Nhấp chọn trong hộp màu Fill Color là màu đỏ. Nhấp vào frame Over của Layer8.
  4. Chọn màu viền Stroke Color là màu xanh. Nhấp chọn tiếp frame Down của Layer8. Chọn màu vàng cho màu viền Stroke Color.
  5. Bạn có thể nhấp vào trình đơn Insert > Layer. Hoặc nhấp vào nút dấu cộng bên dưới Layer để tạo Layer mới và đặt tên là Layer Nhan. Chọn công cụ Text Tool và nhập chuỗi ký tự “BẮT ĐẦU” vào trên Layer này.
  6. Nhấp chọn frame Over trên Layer Nhan và nhấn phím F6 để chèn keyframe vào. Nhấp chọn màu Fill Color là màu xanh lá để tô màu trên lớp ký tự tại frame Over này. Lặp lại bước trên cho frame Down của Layer Nhan, và chọn màu tô là màu vàng giống như trong frame Up của Layer này. Bây giờ bạn có thể nhấn phím Ctrl + Enter để kiểm tra (test) hiệu ứng của nút này.  
Đồng bộ tài khoản