![](images/graphics/blank.gif)
Thân cây sắn ủ chua, nguồn thức ăn mùa đông cho gia súc
195
lượt xem 17
download
lượt xem 17
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Trước đây, thân cây sắn thường bị người nông dân Phú Thọ vứt bỏ vừa gây lãng phí lớn nguồn phụ phẩm nông nghiệp, đồng thời gây ô nhiễm môi trường vùng nông thôn. Mới đây, nhóm tác giả Trường Đại học Hùng Vương đã nghiên cứu thành công phương pháp ủ chua thân cây sắn làm nguồn thức ăn mới bổ dưỡng dự trữ cho mùa đông, giúp trâu bò tăng trọng nhanh. Theo Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Minh Tuấn, cách ủ chua thân cây sắn đơn giản, dễ áp dụng, thân cây sắn chặt thành từng đoạn nhỏ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD