
Thân cây sắn ủ chua, nguồn thức ăn mùa đông cho gia súc
195
lượt xem 17
download
lượt xem 17
download

Trước đây, thân cây sắn thường bị người nông dân Phú Thọ vứt bỏ vừa gây lãng phí lớn nguồn phụ phẩm nông nghiệp, đồng thời gây ô nhiễm môi trường vùng nông thôn. Mới đây, nhóm tác giả Trường Đại học Hùng Vương đã nghiên cứu thành công phương pháp ủ chua thân cây sắn làm nguồn thức ăn mới bổ dưỡng dự trữ cho mùa đông, giúp trâu bò tăng trọng nhanh. Theo Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Minh Tuấn, cách ủ chua thân cây sắn đơn giản, dễ áp dụng, thân cây sắn chặt thành từng đoạn nhỏ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD