Thiết bị nghe nhạc dành cho thai nhi trong bụng mẹ

Chia sẻ: Sautim Thiephong | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
76
lượt xem
4
download

Thiết bị nghe nhạc dành cho thai nhi trong bụng mẹ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một hệ thống âm nhạc mới đã được thiết kế để truyền những âm thanh du dương nhất thẳng đến đôi tai mềm mại và nhạy cảm nhất của những em bé vẫn còn trong bụng mẹ. Thiết bị nghe nhạc mang tên Ritmo sẽ được bọc xung quanh bụng của người mẹ và chơi các bản nhạc thông qua 4 tai nghe đặc biệt.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thiết bị nghe nhạc dành cho thai nhi trong bụng mẹ

  1. Thiết bị nghe nhạc dành cho thai nhi trong bụng mẹ Một hệ thống âm nhạc mới đã được thiết kế để truyền những âm thanh du dương nhất thẳng đến đôi tai mềm mại và nhạy cảm nhất của những em bé vẫn còn trong bụng mẹ. Thiết bị nghe nhạc mang tên Ritmo sẽ được bọc xung quanh bụng của người mẹ và chơi các bản nhạc thông qua 4 tai nghe đặc biệt. Theo các nhà thiết kế, ý tưởng này xuất phát từ thực tế rằng thai nhi bắt đầu có những dấu hiệu lắng nghe một cách chủ
  2. động từ tuần thứ 17 của thai kỳ. Ngoài ra, việc nghe nhạc từ khi chưa chào đời sẽ giúp các em bé phát triển năng khiếu âm nhạc và trí thông minh. Ông Oren Oz (34 tuổi), chủ nhân của thiết bị Ritmo đến từ South Carolina (Mỹ), cho biết: “Tôi nảy ra ý tưởng này khi vợ tôi mang bầu đứa thứ hai nhưng gặp khó khăn trong việc chọn tư thế thích hợp cho con nghe nhạc. Với thiết bị này, tai nghe có thể di chuyển dễ dàng cùng người mẹ và người mẹ không phải mất công sức giữ vững vị trí của tai nghe. Thiết bị này cũng được thiết kế đặc biệt phù hợp với môi trường âm thanh của tử cung”. Giá của thiết bị này hiện được bán với giá 80 bảng Anh.
Đồng bộ tài khoản