intTypePromotion=1
ADSENSE

Thu gọn vòng hai bằng trang phục

Chia sẻ: Nguyễn Ngân | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

71
lượt xem
9
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thu gọn vòng hai bằng trang phục Vòng hai của bạn hơi lớn nhưng phần bụng này của những người phụ nữ mới sinh thường có độ chảy cho nên để có lợi cho cách mặc trang phục, bạn nên mặc quần gen bụng trong mùa mát này. Khi bạn làm cho vòng hai thon gọn và hợp lý, hãy chọn những bộ veston thanh lịch với chất liệu và kiểu dáng phù hợp. Những chất liệu có mình vải co giãn, đanh và dày như dạ chun, kaki chun, nhung nỉ giúp bạn tạo phom dáng theo ý muốn. Kiểu dáng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thu gọn vòng hai bằng trang phục

  1. Thu gọn vòng hai bằng trang phục Vòng hai của bạn hơi lớn nhưng phần bụng này của những người phụ nữ mới sinh thường có độ chảy cho nên để có lợi cho cách mặc trang phục, bạn nên mặc quần gen bụng trong mùa mát này. Khi bạn làm cho vòng hai thon gọn và hợp lý, hãy chọn những bộ veston thanh lịch với chất liệu và kiểu dáng phù hợp. Những chất liệu có mình vải co giãn, đanh và dày như dạ chun, kaki chun, nhung nỉ giúp bạn tạo phom dáng theo ý muốn. Kiểu dáng cho những mẫu bộ vest đồng màu hoặc áo sáng màu, chân váy, jupe hoặc quần sẫm màu đều phù hợp với vóc dáng bạn. Có rất nhiều cách kết hợp trẻ trung, thanh lịch và quan trọng hơn là giúp bạn thon gọn hình thể theo cách thức đánh lừa thị giác như: áo kẻ, áo hoa thân 7 mảnh kết hợp với quần hoặc jupe, chân váy sẫm màu.
  2. - Dáng áo 7 mảnh có thể kẹp né, nháy màu giúp cho thân hình như gọn hơn, dáng áo cổ nằm giúp bạn gọn phần vai, ngực và là giải pháp tốt cho nhược điểm cổ ngắn. - Cổ sam mềm, cổ chữ B, chữ K khuôn cổ nằm là những mẫu veston trẻ rất đẹp và dễ kết hợp khăn hoặc áo kiểu bên trong. - Nếu không thích mặc phối màu thì bạn có thể chọn chất liệu có kẻ chìm, kẻ tăm với khoảng cách kẻ 1,5-2cm. - Với sơ mi tạm, thời bạn nên sử dụng những mẫu khai thác pel chéo chân ngực, có độ buông nơi eo áo. Tuyệt đối không nên chọn những mẫu áo có chiết ly dọc thân bởi nó sẽ làm bạn mất tự tin khi ngồi làm việc. Với phom áo buông này bạn có thể mặc trong veston một cách tinh tế, áo sơ mi với bản thắt lưng gá hờ cũng vẫn đẹp lắm chứ. Những chất liệu có mình vải co giãn, đanh và dày như dạ chun, kaki chun, nhung nỉ vừa giúp giữ độ ấm trong mùa lạnh này, lại có thêm một nhiệm vụ giúp bạn tạo phom dáng theo ý muốn. Những phần mỡ thừa chưa được ưng ý sẽ bị "gom lại" một cách khéo léo bởi chất liệu co giãn và đanh cùng kỹ thuật cắt may sẽ giúp bạn có một phom dáng đẹp nhưng vẫn rất thoải mái khi cử động. - Cùng một chất liệu cho cả bộ thì bạn nên tinh tế trong cách chọn mình vải dày và mềm hơn một chút để có thể tạo nên độ mềm mại, rủ trong dáng quần hoặc chân váy, jupe. Cổ thấp nên tránh những mẫu áo có trang trí phần trên ngực rườm rà như cổ tầu kẹp, cổ đức bản lớn hay cổ bèo nhiều tầng… mà thay vào đó bằng sự tinh tế với cổ sen, cổ nam không chân hoặc cổ khăn nơ vải mềm, buộc trễ… Trong giai đoạn này thì chiều dài của pho m dáng quần, áo, chân váy hoặc jupe đều phải rất tính toán. Vì bạn cần tạo dáng cho cao hơn nhưng số đo các vòng lại không được như ý nên sẽ rất khó nếu bạn không kỹ cành trong khâu chọn tỷ lệ. Áo sơ mi chắc chắn bạn phải chọn chiều dài bỏ áo ngoài quần tối thiểu cũng phải phủ nây bụng. Chiều cao 1m53, áo dài tối thiểu lúc này bạn cần là 57cm. Đương nhiên khi đó dáng áo veston phải dài và cắt giả eo cao, chiết eo cao hơn và tạo độ xòe mềm như làm cho bạn có thân hình thon và cao hơn. Phần còn lại phụ thuộc vào chân váy dáng A hay suông, jupe ôm xẻ sau hoặc dáng quần ống đứng. Một số mẫu trang phục tham khảo:
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2