intTypePromotion=1
ADSENSE

Thú nuôi giúp trẻ ít bệnh tật và vui vẻ hơn

Chia sẻ: Tong Thanh Tam | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

39
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những đứa trẻ sống trong gia đình có nuôi thú cưng thì ít bệnh tật hơn, đi học chăm chỉ hơn và có cách tiếp cận các môn học tại trường vui vẻ hơn, theo Health Me up. Đó là kết quả nghiên cứu của tiến sĩ Kallahalli Umesh, Giám đốc truyền thông khoa học Waltham từ Mars India (Ấn Độ). Một chú chó cưng có thể giúp trẻ ít bệnh tật hơn và vui vẻ hơn

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thú nuôi giúp trẻ ít bệnh tật và vui vẻ hơn

  1. Thú nuôi giúp trẻ ít bệnh tật và vui vẻ hơn
  2. Những đứa trẻ sống trong gia đình có nuôi thú cưng thì ít bệnh tật hơn, đi học chăm chỉ hơn và có cách tiếp cận các môn học tại trường vui vẻ hơn, theo Health Me up. Đó là kết quả nghiên cứu của tiến sĩ Kallahalli Umesh, Giám đốc truyền thông khoa học Waltham từ Mars India (Ấn Độ). Một chú chó cưng có thể giúp trẻ ít bệnh tật hơn và vui vẻ hơn – Ảnh: Shutterstock Sau khi theo dõi 256 trẻ trong độ tuổi đi học, ông nhận thấy những trẻ sống trong gia đình có nuôi thú cưng đi học chăm chỉ hơn, ít vắng mặt vì ít bệnh hơn.
  3. Ông Kallahalli cho biết, các con thú cưng có sức mê hoặc đối với trẻ con. Do vậy, trẻ học hành tốt hơn và giúp trẻ phát triển tốt hơn. Điều này khiến trẻ ít bệnh tật. Yêu sức khỏe - Sức khỏe! Chuyên mục về tin tức sức khỏe, tư vấn trực tuyến, gia đình, tin tức làm đẹp, đời sống, y tế. Một con thú cưng còn giúp trẻ cảm thấy quý cuộc sống hơn, ý thức về trách nhiệm hơn và có cách tiếp cận các môn học vui vẻ hơn. Nghiên cứu còn nhận thấy, ở trẻ từ 5 đến 7 tuổi sống trong gia đình có nuôi thú cưng đi học nhiều hơn 3 tuần/năm so với trẻ trong gia đình không nuôi thú cưng.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2