intTypePromotion=1
ADSENSE

Thủ thuật Google Adsense dành cho Webmaster Việt Nam

Chia sẻ: Su Lich | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

91
lượt xem
20
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thủ thuật Google Adsense dành cho Webmaster Việt Nam Luôn tuân thủ các quy định khi sử dụng Google Adsense, bạn tuyệt đối không được vi phạm, vì nghĩ đơn giản thủ thuật Google Adsense người ta sử dụng nhiều thế thì không thể quản lý nổi.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thủ thuật Google Adsense dành cho Webmaster Việt Nam

  1. Thủ thuật Google Adsense dành cho Webmaster Việt Nam Luôn tuân thủ các quy định khi sử dụng Google Adsense, bạn tuyệt đối không được vi phạm, vì nghĩ đơn giản thủ thuật Google Adsense người ta sử dụng nhiều thế thì không thể quản lý nổi. Nhận định này là cực kỳ sai lầm vì không ai tự dưng mở két nhà người ta cho bạn lấy tiền... 1. Dùng thủ thuật Google Adsense - qui định chung cần chú ý:  Điều lệ của Google Adsense luôn ghi rõ: Khi sử dụng thủ thuật Google Adsense không cần gian lận bạn sẽ có nguồn thu lớn từ quảng cáo google  Luôn tuân thủ các quy định khi sử dụng Google Adsense, bạn tuyệt đối không được vi phạm, vì nghĩ đơn giản thủ thuật Google Adsense người ta sử dụng nhiều thế thì không thể quản lý nổi. Nhận định này là cực kỳ sai lầm vì không ai tự dưng mở két nhà người ta cho bạn lấy tiền.  Bạn phải làm cho nội dung quảng cáo của Google trông như một phần của website của bạn, người ta ghét cái cảm giác click quảng cáo giúp 1 ai đó thu lợi nhuận, nhưng họ lại muốn tìm kiếm thông tin hữu ích cho mình.
  2.  Đừng tách rời quảng cáo Google Adsense ra, bạn nên làm cho nó với màu link và màu nền trùng với trang web của bạn.  Lượng truy cập, bạn đừng tìm cách qua mặt bằng các thủ thuật Google Adsense với những trò click ảo, vì giải thuật tính toán của nó hết sức thông minh.  Thời gian, chính là thước đó của giá trị 1 click bao nhiều đồng, vào site click liền sẽ có giá trị thấp hơn là đọc nội dung hoặc vài phút sau click. Bởi thế bạn thấy một số site lớn và kinh nghiệm có đặt Google Adsense ít nhưng giá trị cao. 2. Những điều cấm kỵ khi dùng thủ thuật Google Adsense Bạn sẽ bị treo tài khoản Adsense nếu phạm phải các việc sau:  Không dùng thủ thuật Google Adsense bằng cách khuyến khích người ta click vào quảng cáo của Google Adsense dưới mọi hình thức . Google Adsense chỉ chấp nhận 2 dòng text này ở code của họ, bạn không được viết khác đi : “sponsored links” hoặc “advertisements”.  Không bao giờ tự click vào quảng cáo Google Adsense của bạn, Dùng F5 (refresh) site của bạn quá mức, vì Google Adsense không chấp nhận site đang hoàn thiện, bạn có thể kiểm tra code hiển thị thế nào bằng công cụ Google Adsense Sandbox Tool.  Không được dán Google Adsense vào pop-up windows, trang đang lỗi hoặc trang trống.
  3.  Không bao giờ bạn kiếm được nhiều tiền chỉ vì thủ thuật Google Adsense, hãy đi theo chủ đề bạn có khả năng. Thu nhập Google Adsense sẽ tự đến với bạn.  Không bao giờ thay đổi các đoạn HTML mà Google Adsense cung cấp cho bạn.  Bạn làm vài hình ảnh gì đó liên quan đến chủ đề web bạn đang theo đuổi, đặt bên cạnh Google Adsense, làm sao cho người ta lầm tưởng các mô tả và đường link của Google Adsense là dẩn tới cái nội dung hình ảnh bạn đang mô tả. (Google cấm dùng)  Dòng link trên cùng của bạn, nên làm 1 dòng link của Google Adsense, nó hay đấy chứ ? ( ). 3. Thủ thuật Google Adsense khác: Tối ưu hoá quảng cáo Google trên trang Web cá nhân, diễn đàn thảo luận hay các loại trang Web khác  Bạn nên dùng chính sách một nghề cho chín còn hơn chín nghề, đừng làm nhiều cái web quá, quản lý hông có nổi và lượng truy cập sẽ không có nhiều.  Nên dùng duy nhất 1 loại thủ thuật Google Adsense, vì nó cho ta sự thống nhất và dể quản lý, với lại như thế sẽ không vi phạm quy định của Google Adsense trên cùng 1 trang.  Hãy nhớ, nội dung là Vua, thủ thuật Google Adsense là quan trọng. Nhưng hãy xem người truy cập là Hoàng hậu, nhưng nếu không có Vua
  4. không có người truy cập vào xem nội dung bổ ích trên web của bạn thì chẳng mấy chốc bạn sẽ không kiếm được đồng nào.  Sắp xếp thật hợp lý vị trí đặt Google Adsense, bạn nên làm cho người ta chú ý tức thời khi vào xem cái web của bạn, tuy cách này là tự bán khách cho người khác, nhưng nó lại cho ta một hiệu quả sử dụng thủ thuật Google Adsense tốt nhất, hãy đặt nó lên đỉnh cái website và một bên hông của bài viết, Google Adsense sẽ hiển thị tốt và sẽ cho một sự “đánh đồng” nội dung cao.  Nếu nội dung ngắn, bạn đặt Google Adsense ở phía trên, nội dung dài bạn đặt Google Adsense vào đâu đó bên trong nội dung, người ta sẽ có nhu cầu tìm kiếm thông tin khi đang đọc cũng là 1 thủ thuật Google Adsense.  Nếu không thể dùng text như tôi đã nói, bạn buộc dùng hình ảnh thì nên chọn: 300×250 medium rectangle hoặc 160×600 wide skyscraper - hoặc cả 2 nếu bạn đặt nó để hiển thị nhiều trang.  Bạn chỉ có thể dán vào 1 trang như thế 3 quảng cáo Google Adsense. Một dòng link . 2 cái Search, 1 cái link sản phẩm Google Adsense, nếu bạn có thêm nó cũng chả hiện ra.  Nhưng dòng đầu tiên là điều quyết định Google Adsense sẽ hiển thị gì, hãy dùng h1 hay h2 cho những dòng mô tả này.  Nếu là hộp tìm kiếm, hãy cho nó hiển thị ra ở cửa sổ mới, điều này không có vi phạm quy định của thủ thuật Google Adsense, bạn không tin thì hãy mail hỏi họ sẽ biết.
  5.  Đa số mọi người đều nghĩ Search luôn nằm trên đỉnh của cái web, cho nên bạn biết đâu là nơi đặt nó rồi chứ?  Nếu có thể, đừng viết hết nội dung vào 1 trang mà hãy để người ta sang trang khác để đọc, việc này sẽ giúp tăng tỷ lệ click Google Adsense hơn, vì người ta vẩn chưa tìm được cái người ta muốn, việc đó sẽ kích thích họ click vào Google Adsense hơn.  Dùng URL channels để check được mổi cái web riêng lẻ nếu bạn có nhiều web sài Google Adsense.25, Nếu CTR trang quá thấp, hãy xem lại cái tiêu đề và nội dung, hãy tối ưu lại nó.  Sử dụng Use Overture hoặc Google Adwords Keywords để xe người ta quan tâm đến từ khóa nào nhiều nhất trong lĩnh vực bang đang theo đuổi và cố tối ưu trang của bạn hướng theo nó.  Hãy dùng chương trình fix click Google Adsense để bảo vệ cái tài khoản của bạn khỏi những click xấu.  Hãy dùng Google sitemap, nó có cho bạn biết người dùng đến với bạn bằng các từ khóa nào, và nếu có thể hãy xem người ta quan tâm những từ khóa nào trong cái web của bạn rồi bổ sung thêm cho nó hợp lý.  Nếu bạn chỉ vì thủ thuật Google Adsense, hãy xem từ khóa nào có giá trị cao, hãy mua Domain có nội dung tương tự đó, rồi xem web nào quảng cáo , web nào liên quan và nội dung phong phú hơn, hãy dùng trình download, down nguyên cái html đó về và dán code Google Adsense của bạn vào. Nó không hiển thị cái nội dung có từ khóa cao đó mới lạ, cái này gọi là tận dụng chất xám.
  6.  Đừng có khoe khoang Domain bạn đang dùng thủ thuật Google Adsense ra đối với mọi người, vì rất dể bị ghen ăn tức ở.  Hãy lọc đi các quảng cáo có tỷ lệ bid quá thấp 0.1$  Nên kiếm Domain nào trên 1 năm tuổi để dùng thủ thuật Google Adsense. Dưới 1 năm tuổi Google nó đánh giá độ trust thấp thì có hiển thị ads có giá trị bid cao vẫn chỉ được tầm 0.01$
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2