intTypePromotion=1

Thủ thuật hay với Yahoo Mail beta

Chia sẻ: Svsdgs Sgdg | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
99
lượt xem
15
download

Thủ thuật hay với Yahoo Mail beta

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thủ thuật hay với Yahoo Mail beta Một số thủ thuật hữu ích với Yahoo Mail beta sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng, quản lý mail và mở rộng thêm các tính năng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thủ thuật hay với Yahoo Mail beta

  1. Thủ thuật hay với Yahoo Mail beta Một số thủ thuật hữu ích với Yahoo Mail beta sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng, quản lý mail và mở rộng thêm các tính năng. Quay trở lại cách xem thư theo kiểu truyền thống Mặc định khi xem thư trong Yahoo Mail beta, bạn sẽ xem thư trong một tab mới. Nếu không thích, bạn có thể quay lại kiểu xem thư như trước, chỉ cần vào Options > Mail Options > Phần Scroll, chọn Each panel on its individual page. Quay trở lại Inbox, Bạn sẽ thấy có thêm nút Show Preview, click vào đó và kiểu xem thư quen thuộc đã trở lại. Nếu sử dụng Yahoo Mail beta phiên bản tiếng Việt, bạn vào Tùy chọn > Tùy chọn Mail > Phần Thư chọn Hiện tất cả thư trong danh sách cuộn (với tùy chọn Xem trước). Quay trở lại Hộp thư đến, click vào nút Hiện cửa sổ xem thư.
  2. Xem thư theo kiểu cũ Thay đổi giao diện Click vào Options > Themes (nếu sử dụng tiếng Việt, bạn vào Tùy chọn > Màu nền), chọn một theme bất kỳ và click Done (nếu sử dụng tiếng Việt bạn click vào nút “Xong”). Thư viện Theme với nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn Hiện Inbox ngay khi mở Yahoo Mail beta Mặc định khi mở yahoo mail bạn sẽ nhìn thấy trang …tin tức. Để yahoo hiện ngay inbox, bạn vào Options> Mail Options > Phần Inbox tích vào ô Show on startup.
  3. Sử dụng phím tắt Kiểm tra thư mới: M Chat: I, sau đó nhập tên người muốn chat Gửi tin nhắn SMS: T, sau đó nhập tên hoặc số điện thoại của người bạn muốn gửi tin nhắn Đánh dấu thư quan trọng: L Bỏ đánh dấu thư quan trọng: Shift + L Thêm ai đó vào danh sách liên lạc: Shift + A Đánh dấu thư đã đọc : K Đánh dấu thư chưa đọc: Shift + K Soạn thư mới : N Trả lời thư: R Chuyển tiếp thư: F Xóa thư: Delete hoặc BackSpace Gửi thư: Ctrl + enter Lưu thư: Ctrl + S
  4. Tận dụng phím tắt để duyệt Mail nhanh hơn Đánh dấu thư đã đọc ngay lập tức Mặc định, sau 2 giây Yahoo mới đánh dấu thư đã được đọc. Để đánh dấu thư đã đọc ngay khi bạn click vào thư, bạn vào Options > Mail Options > Phần “Mark message as read:” chọn immediately. Tìm kiếm nội dung thư đang đọc Bạn ấn Ctrl + F và gõ từ khóa muốn tìm. Chọn nhiều thư một lúc Bạn giữ phím Ctrl và chọn một lúc nhiều thư bằng chuột hoặc phím mũi tên. Chọn một loạt thư nằm cạnh nhau Bạn giữ phím Shift, click vào thư đầu tiên, vẫn giữ phím Shift, click vào thư cuối cùng. Bạn cũng có thể dùng phím shift kết hợp với các phím mũi tên lên xuống để làm điều tương tự. Lọc kết quả tìm kiếm Bạn muốn tìm thư có từ Gmail nhưng không có từ Korea, gõ vào ô tìm kiếm : gmail -korea.
  5. Thêm sức mạnh cho Yahoo Mail beta qua các ứng dụng Để cài đặt thêm ứng dụng cho Yahoo Mail beta bạn click vào tên ứng dụng đó ở cột bên trái. Một số ứng dụng nên dùng như: Tự động sắp xếp thư OIB Automatic Organizer : tự động sắp xếp thư vào từng thư mục để theo dõi. Tự động sắp xếp thư theo thư mục Flickr: Đăng ảnh lên Flickr ngay trong Yahoo Mail beta.
  6. Giao diện Flickr trong Yahoo Mail Beta Ổ đĩa trực tuyến My Drive: tạo một ổ đĩa trực tuyến giúp bạn lưu trữ và truy xuất dữ liệu ở bất cứ đâu có Internet. Chỉnh sửa ảnh Edit Photos: chỉnh sửa ảnh ngay trong Yahoo Mail beta. Yahoo Messenger - chat ngay trong Mail Để đăng nhập vào Yahoo Messenger, phía góc trái của Yahoo Mail beta, bạn click vào nút Hello, sẽ có các tùy chọn để bạn lựa chọn, hoặc đơn giản hơn b ạn chỉ cần click vào nút N để đăng nhập. Click đúp vào nick bất kỳ bạn sẽ chat với người đó, bạn cũng có thể click chuột phải vào một nick để có thêm các lựa chọn. Giao diện chat trong Mail
  7. Lưu lại nội dung chat để xem lại bất cứ lúc nào Bạn có thể bật tắt tính năng này nếu muốn bằng cách vào Options > Messenger Options, bỏ chọn ô Keep a history of my conversations nếu muốn tắt và chọn nếu muốn bật, click Ok. Xem nội dung chat ngay trong Yahoo Mail Beta Chat với bạn bè trên FaceBook ngay trong Yahoo Mail beta Khi đ ã liên kết tài khoản Yahoo với Facebook, bạn có thể chat với bạn bè trên Facebook ngay trong Yahoo Mail. Đ ể làm điều này, b ạn click vào nút N để đăng nhập và click một lần nữa nếu muốn thoát. Xem cập nhật từ Facebook, Twitter Bạn có thể xem cập nhập của bạn bè trên Facebook, Twitter, thậm chí bạn có thể comment, like, chia sẻ link, video, nhạc với bạn bè trên Facebook ngay trong Yahoo mail. Click vào Tab Updates, click vào nút Add Facebook hoặc Add Twitter, gõ tên đăng nhập và m ật khẩu của Facebook hoặc Twitter, và đồng ý liên kết tài khoản với Yahoo .
  8. Truy cập Facebook trong Mail Để thử nghiệm Yahoo Mail beta bạn vào link sau http://us.mg.mail.yahoo.com/neo/launch, đăng nhập tài khoản yahoo, sau đó click vào nút “ I Accept”.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2