intTypePromotion=3

thủ thuật hủy kết bạn hàng loạt nhanh chóng cho fac

Chia sẻ: Skinny Skin | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
53
lượt xem
5
download

thủ thuật hủy kết bạn hàng loạt nhanh chóng cho fac

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

fac là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, bạn sẽ có thể kết bạn với tất cả mọi người trên thế giới. chính vì việc kết bạn quá đơn giản, nhưng sau một thời gian sử dụng, list danh bạ bạn bè quá nhiều người không quen biết. giờ bạn muốn hủy kết bạn với những người đó, việc thực hiện sẽ mất nhiều thời gian công sức, thủ thuật nhỏ sau sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề “hủy kết nối bạn hàng loạt trên fac” được nhanh chóng. hướng dẫn thực hiện: Đầu tiên là đăng nhập...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: thủ thuật hủy kết bạn hàng loạt nhanh chóng cho fac

  1. Thủ thuật hủy kết bạn hàng loạt nhanh chóng cho Facebook
  2. Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, bạn sẽ có thể kết bạn với tất cả mọi người trên thế giới. Chính vì việc kết bạn quá đơn giản, nhưng sau một thời gian sử dụng, list danh bạ bạn bè quá nhiều người không quen biết. Giờ bạn muốn hủy kết bạn với những người đó, việc thực hiện sẽ mất nhiều thời gian công sức, thủ thuật nhỏ sau sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề “hủy kết nối bạn hàng loạt trên Facebook” được nhanh chóng. Hướng dẫn thực hiện: Đầu tiên là đăng nhập Facebook (tất nhiên dùng tài khoản của bạn rồi). Bạn sẽ lựa chọn sử dụng trên 1 trong 2 trình duyệt Firefox hoặc Chrome , ấn F12 (đối vớiChrome), ấn Ctrl + Shift +K (đối với Firefox) rồi chuyển qua tab console, rồi copy tất cả đoạn mã có trong đường link sau: Click here. Cần phải paste đoạn mã vừa copy vào tab console vừa bật (như hình ở dưới).
  3. Ấn Enter để chuyển qua trang công cụ hủy kết ban.
  4. Bạn hãy chọn những người bạn mình muốn hủy kết bạn hoặc “Chọn tất cả” rồi ấn vào nút
  5. “Hủy kết bạn” bên dưới (như hình).
  6. Sau khi hủy kết bạn xong, hệ thống sẽ liệt kê ra những danh sách bạn bè đã xóa. Bạn có thể tích thêm ô cho Hộp thoại bổ xung, để không xuất hiện cho lần sau. Thật đơn giản, chỉ cần vài bước là bạn có thể hủy kết bạn với nhiều người mình không quen mà mất không thời gian và công sức. Lưu ý: Khi thực hiện loại bỏ danh sách bạn, bạn cần phải lựa chọn kỹ càng nhưng người bạn không quen biết đấy nhé.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản