Thủ thuật phá password XP

Chia sẻ: Zap Pv | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

1
1.394
lượt xem
655
download

Thủ thuật phá password XP

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Điều gì sẽ xảy ra nếu một lúc nào đó bạn quên mật khẩu Admin? điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn sử dụng quyền admin nhưng không được cấp quyền? Bạn có muốn đăng nhập ở quyền admin và sử dụng toàn bộ chức năng của hệ thống? Bài viết này như một cây súng. Nếu sử dụng nó với mục đích tốt thì thật hữu dụng, nếu sử dụng với mục đích xấu thì ... cũng bó tay luôn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thủ thuật phá password XP

  1. Thủ thuật WinXP 1. Phá Pass Admin trong WinXP Điều gì sẽ xảy ra nếu một lúc nào đó bạn quên mật khẩu Admin? điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn sử dụng quyền admin nhưng không được cấp quyền? Bạn có muốn đăng nhập ở quyền admin và sử dụng toàn bộ chức năng của hệ thống? Bài viết này như một cây súng. Nếu sử dụng nó với mục đích tốt thì thật hữu dụng, nếu sử dụng với mục đích xấu thì ... cũng bó tay luôn. Hiện nay, trên thị trường nhiều phần mềm đã cho phép bạn dễ dàng hack password một cách đơn giản, chỉ cần đưa đĩa khởi động vào CD-ROM và khởi động máy. Sau đó làm theo hướng dẫn và .... password đã được thay đổi... Tuy nhiên, đâu phải lúc nào bạn cũng mang theo cái phần mềm này bên mình, trong những trường hợp như thế bạn nên sử dụng 2 câu lệnh sau của mình: [/CENTER] • Đầu tiên chọn Run trên Start, • Gõ lệnh CMD (lệnh này hiển thị màn hình đen thui - không tính nhé) • Tiếp theo, từ dấu nhắc con trỏ bạn gõ: net user và nhấn Enter - Chờ cho lệnh chạy và báo thành công • Tiếp nữa, bạn gõ lệnh net user administrator và nhấn tổ hợp phím space + shift + *. Nhấn Enter thêm một lần nữa... • Lúc này, màn hình đen sẽ đòi bạn nhập password mới của user administrator (dấu nhái sẽ đứng yên và ko thể hiện ký tự *, bạn cứ gõ bình thường và các giá trị password sẽ được lưu ). Sau khi bạn nhập 2 lần mật khẩu mới. Màn hình đen sẽ hiển thị thông báo thành công...
  2. Và bạn có thể đăng nhập vào máy tính với người dùng là administrator. P/s: hạn chế của 2 câu lệnh này so với phần mềm là: nếu bạn không vào được hệ thống dưới một user nào đó thì bạn không thế gõ lệnh được. Khuyến cáo là nên dùng user Guest. cái này mình đã làmthử nói chung cũng có ích khi mình quên mật khẩu hay giúp bạn bè nhỉ 2. Khi có một user. - Đăng nhập uer. - Vào manager trong thuộc tính Computer khi kích chuột phải. - Hiện nên hộp thoại Manager. - Vào “User group”. - Chọn User muốn phá Pass. - Set pass. - Đánh pass mới vào và OK. Notes: Cách này chỉ sử dụng khi user đăng nhập là Admin hoặc có quyền admin.
Đồng bộ tài khoản