intTypePromotion=1

Tiết kiệm mà vẫn tóc đẹp

Chia sẻ: Chuotconxinhxan Chuotconxinhxan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
74
lượt xem
2
download

Tiết kiệm mà vẫn tóc đẹp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Môi trường ô nhiễm, làm việc trong môi trường bật máy điều hoà không khí, uốn nhuộm tóc bằng hoá chất, thiếu dinh dưỡng cho tóc làm tóc bạn trở nên xơ cứng, gãy, rụng... Bạn muốn có một mái tóc đẹp và thật quyến rũ nhưng quỹ thời gian và khả năng tài chính có hạn? Netmode xin mách bạn một số mẹo sau để có thể chăm sóc tóc tại nhà mà lại tiết kiệm được chi phí. Kiểu tóc: Chọn kiểu tóc tự nhiên phù hợp với loại tóc của bạn và duy trì kiểu tóc đó...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tiết kiệm mà vẫn tóc đẹp

  1. Tiết kiệm mà vẫn tóc đẹp Môi trường ô nhiễm, làm việc trong môi trường bật máy điều hoà không khí, uốn nhuộm tóc bằng hoá chất, thiếu dinh dưỡng cho tóc làm tóc bạn trở nên xơ cứng, gãy, rụng... Bạn muốn có một mái tóc đẹp và thật quyến rũ nhưng quỹ thời gian và khả năng tài chính có hạn? Netmode xin mách bạn một số mẹo sau để có thể chăm sóc tóc tại nhà mà lại tiết kiệm được chi phí. Kiểu tóc: Chọn kiểu tóc tự nhiên phù hợp với loại tóc của bạn và duy trì kiểu tóc đó trong một khoảng thời gian giữa các lần cắt để dễ dàng để giữ kiểu tóc và không cần đòi hỏi nhiều sản phẩm tạo kiểu tóc. Để dùng dầu gội được lâu hơn: Đặt 1 chai rỗng bên cạnh chai dầu gội đang sử dụng. Khi bạn chuẩn bị thoa dầu gội, hãy đổ 1 ít dầu gội vào trong chai rỗng rồi thêm 1 chút nước và lắc nhẹ. Việc này giúp trải đều dầu gội lên tóc trong khi tiết kiệm dầu gội hơn. Việc này cũng giúp tạo bọt nhanh hơn so với cách thông thường. Cho những chuyến picnic: Thu thập những chai, gói hàng mẫu của các sản phẩm chăm sóc tóc để mang theo trong các chuyến đi ngắn ngày sẽ giúp bạn không bị ôm đồm vì phải mang những chai dầu gội đầu hay đồ chăm sóc tóc to và lỉnh kỉnh như khi bạn ở nhà. Rút ngắn thời gian: Không nên uốn, nhuộm, nối tóc vì nó chỉ làm cho tóc bạn khô đi. Độ dài lý tưởng của tóc là dài chấm vai, bạn có thể tết thành bím hay buộc cao. Cách này giúp bạn tránh cho tóc bị rối do sấy hay uốn quăn.
  2. Để cung cấp chất dinh dưỡng chăm sóc cho tóc, bạn có thể tự làm theo cách Netmode mách bạn dưới đây để có một mái tóc khoẻ và óng mượt: Cho mái tóc thiếu sức sống Nếu mái tóc của bạn bị khô và khó tạo nếp hãy gội đầu với bia và sau đó gội sạch bia bám trên tóc để loại bỏ thứ mùi không lấy gì làm dễ chịu. Cho tóc bóng, nhờn Dùng 1 quả chuối to và 1 ít mật ong, lấy thìa nghiền nhuyễn rồi thêm vào 1 chút mật ong. Trộn đều chúng với nhau, làm ẩm tóc bằng nước ấm, thoa đều hỗn hợp trên lên tóc. Đội mũ nilon chụp tóc lên và phủ bằng khăn tắm. Để trong 1 giờ. Xả sạch. Làm dầu xả tại nhà Cách 1: Thay vì dùng những sản phẩm chống rối tóc đắt tiền, bạn có thể tự làm ở nhà bằng cách : pha 1 phần dầu xả với 10 phần nước. Sau đó cho vào 1 chai nước xịt tóc cũ. Nó rất có tác dụng với tóc. Cách 2: Trộn 1/2 cốc mật ong với 1/4 cốc dầu ôliu. Mỗi lần dùng 1 lượng nhỏ, thoa đều hỗn hợp lên tóc. Đội mũ nilon chụp tóc lên và ủ trong 30 phút. Sau đó bỏ mũ nilon chụp tóc. Gội và xả sạch.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2