intTypePromotion=1

Tóc đẹp dự tiệc

Chia sẻ: Chuotconxinhxan Chuotconxinhxan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
86
lượt xem
3
download

Tóc đẹp dự tiệc

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những kiểu đầu hiện đại, những mẫu tóc mới luôn cho bạn một vẻ đẹp sang trọng khi đi dự tiệc. Khi tham dự một bữa tiệc phái nữ thường chọn những chiếc váy đầm là chính. Một bộ đầm liền cắt cúp không quá bó sát và có nhún ở phần eo, hay những bộ đầm theo style cổ điển, sang trọng... Chọn được chiếc váy ưng ý, điều quan tâm tiếp đến làm sao để tóc và trang phục phù hợp với nhau. Với những bộ váy để lộ bờ vai trần bạn có thể tham khảo cách làm...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tóc đẹp dự tiệc

  1. Tóc đẹp dự tiệc Những kiểu đầu hiện đại, những mẫu tóc mới luôn cho bạn một vẻ đẹp sang trọng khi đi dự tiệc. Khi tham dự một bữa tiệc phái nữ thường chọn những chiếc váy đầm là chính. Một bộ đầm liền cắt cúp không quá bó sát và có nhún ở phần eo, hay những bộ đầm theo style cổ điển, sang trọng... Chọn được chiếc váy ưng ý, điều quan tâm tiếp đến làm sao để tóc và trang phục phù hợp với nhau. Với những bộ váy để lộ bờ vai trần bạn có thể tham khảo cách làm đẹp rất đơn giản cho mái tóc xoăn dưới đây:
  2. Sử dụng lược tách tóc để lấy lần lượt tóc ở hai bên mang tai, dùng tay xoay vòng cho đến hết phần tóc thẳng (hình 1), sau đó vắt chéo qua nhau (hình 2). Luồn một vòng từ trên xuống dưới, buộc túm chỗ tóc đó cùng với chỗ tóc còn lại (hình 3). Với kiểu tóc trên bạn có thể đến công sở hay đi chơi khi muốn thay đổi kiểu tóc khác với mọi ngày.
  3. Khi làm bạn cố gắng giữ chặt tay, như thế sẽ giúp cho tóc không bị bung hoặc phùng và hạn chế sử dụng keo xịt tóc. Sử dụng keo tóc quá nhiều sẽ khiến cho tóc bị đơ, khô cứng mất hết vẻ tự nhiên của tóc.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2