intTypePromotion=1

Tóc nhuộm chăm sóc thế nào?

Chia sẻ: Chuotcon456 Chuotcon456 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
47
lượt xem
3
download

Tóc nhuộm chăm sóc thế nào?

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khi bạn quyết định nhuộm tóc thì bạn phải xác định mái tóc mình thuộc loại gì, dày hay mỏng để cho chế độ chăm sóc cho phù hợp. Những điểm cần lưu ý sau khi nhuộm tóc 1. Dùng nón rộng vành, hạn chế để tóc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. 2. Tránh để tóc tiếp xúc nhiều với nước hồ bơi 3. Không nạm dụng máy sấy tóc 4. Hạn chế sử dụng các loại hoá chất khác như thuốc uốn hoặc duỗi tóc. 5. Để tóc bền màu và óng mượt nên dùng dầu gội và...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tóc nhuộm chăm sóc thế nào?

  1. Tóc nhuộm chăm sóc thế nào? Khi bạn quyết định nhuộm tóc thì bạn phải xác định mái tóc mình thuộc loại gì, dày hay mỏng để cho chế độ chăm sóc cho phù hợp. Những điểm cần lưu ý sau khi nhuộm tóc 1. Dùng nón rộng vành, hạn chế để tóc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. 2. Tránh để tóc tiếp xúc nhiều với nước hồ bơi 3. Không nạm dụng máy sấy tóc 4. Hạn chế sử dụng các loại hoá chất khác như thuốc uốn hoặc duỗi tóc. 5. Để tóc bền màu và óng mượt nên dùng dầu gội và xả dành cho tóc nhuộm. 6. Mỗi tuần hấp tóc một lần.
  2. 7. Nếu mái tóc đã bị hư hại nhiều vì nhuộm tẩy quá nhiều lần nên mất khả năng hút thấm, bạn nên đổi kiểu tóc bằng cách cắt ngắn lên, đợi cho mái tóc khoẻ mạnh mọc trở lại. Trong thời gian này, để che dấu phần tóc hư hại, bạn có thể dùng những kiểu nón mũ xinh xắn để đội. Khi mái tóc mạnh khoẻ mọc trở lại bạn có thể yên tâm nhuộm lại màu mới. Với cách chăm sóc và dùng những sản phẩm đúng cho từng loại tóc, mái tóc của bạn sau khi nhuộm vẫn giữ được nét óng ả và đẹp tự nhiên Tóc mềm và mỏng: Với loại tóc này, bất cứ khi nào bạn dùng chất làm bóng tóc mái tóc của bạn sẽ bị nặng và xẹp ngay lập tức vì tóc quá mềm không chịu nổi chất bọc ngoài sợi tóc nên làm nặng tóc, mái tóc sẽ sẹp sát da đầu. Khi sấy tóc dùng bàn chải tròn và to kéo từng nhánh tóc khi sấy, trước khi sấy tóc nên xịt một lớp Styling Mouse xịt một lượng vừa đủ lên lòng bàn tay, thoa lên tóc khô và chải đều nếu tóc khó giữ kiểu. Sau khi tóc khô và phòng xịt một lớp thật mỏng loại keo nhẹ giúp tóc bóng. Để giữ cho tóc không bị xẹp sát da đầu cần dùng những loại dầu gội có tính làm sạch hoá chất bạn dùng trên tóc. Tóc dày và cứng: Loại tóc này rất khó cho bóng cần dùng thêm loại dầu xả trên tóc ướt. Không nên sấy tóc với độ nóng quá cao sẽ làm cho sợi tóc dày thêm, khi tóc gần khô nên dùng độ sấy lạnh. Nếu tóc cứng và quăn nên làm hấp dầu vài tuần một lần.
  3. Tóc bình thường, hay loại tóc không dày quá cũng không quá mỏng: Khi sấy tóc dùng bàn chải thẳng để tóc nằm và mềm mại bóng mượt, hay dùng bàn tay vuốt khi sấy không cần dùng lược.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2