Tỏi sống giúp giảm gần 50% nguy cơ ung thư phổi
42
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Theo một nghiên cứu mới đây, ăn tỏi sống 2 lần/tuần có thể giúp giảm gần 50% nguy cơ mắc ung thư phổi. Tỏi sống giúp giảm gần 50% nguy cơ ung thư phổi Một nghiên cứu được thực hiện tại Trung Quốc phát hiện ra rằng người trưởng thành thường xuyên ăn tỏi sống trong khẩu phần ăn uống giảm 44% nguy cơ mắc bệnh.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD