TÔM CÒI, CHAI - NGUYÊN NHÂN ẢNH HƯỞNG NHIỀU MẶT VÀ BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC
97
lượt xem 22
download
lượt xem 22
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Trong nuôi trồng thủy sản nói chung hiện tượng vật nuôi còi cọc, chậm hoặc không lớn xảy ra rất thường xuyên. Đặc biệt trong các mô hình nuôi tôm như tôm càng xanh và tôm sú, hiện tượng này xảy ra thường xuyên và phổ biến hơn. Tôm còi, chai có sự khác biệt tiêu cực về trọng lượng so với những con tôm tăng trưởng trung bình trong đàn.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD