intTypePromotion=1

Trải nghiệm với ứng dụng Nero Multimedia Suite Platinum 10 HD- P1

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
74
lượt xem
18
download

Trải nghiệm với ứng dụng Nero Multimedia Suite Platinum 10 HD- P1

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trải nghiệm với ứng dụng Nero Multimedia Suite Platinum 10 HD Bộ công cụ Nero Multimedia Suite là một trong những sản phẩm thương mại, đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người sử dụng, và các tính năng vượt trội như tạo phim, ghi đĩa, sao lưu dữ liệu, hỗ trợ Blu-ray... Tất cả những gì bạn cần làm với dữ liệu digital, Nero Multimedia Suite đều đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng, ví dụ như chuyển đổi định dạng video để xem trên các thiết bị di động, tùy chỉnh chất lượng video và video, cách tạo...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trải nghiệm với ứng dụng Nero Multimedia Suite Platinum 10 HD- P1

  1. Trải nghiệm với ứng dụng Nero Multimedia Suite Platinum 10 HD
  2. Bộ công cụ Nero Multimedia Suite là một trong những sản phẩm thương mại, đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người sử dụng, và các tính năng vượt trội như tạo phim, ghi đĩa, sao lưu dữ liệu, hỗ trợ Blu-ray... Tất cả những gì bạn cần làm với dữ liệu digital, Nero Multimedia Suite đều đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng, ví dụ như chuyển đổi định dạng video để xem trên các thiết bị di động, tùy chỉnh chất lượng video và video, cách tạo và chỉnh sửa menu... Trong bài viết sau đây, Quản Trị Mạng sẽ đưa ra đánh giá về bộ sản phẩm này dựa vào những thử nghiệm thực tế. Yêu cầu hệ thống Để đáp ứng nhu cầu của ứng dụng Nero Multimedia Suite 10 Platinum HD, các bạn cần có bộ máy tính với cấu hình tối thiểu như sau: - Hệ điều hành: Windows XP (SP3) (32-bit), Vista (SP1) hoặc cao hơn (phiên bản 32 hoặc 64 bit)
  3. - Bộ vi xử lý AMD 2 GHz hoặc Intel với bộ nhớ RAM 1GB - Chế độ Blu-ray playback vàHD Editing yêu cầu Intel Core II Duo hoặc AMD Athlon 64 X2 5200, bộ nhớ RAM 2 GB - Card đồ họa NVIDIA 8600 hoặc ATI Radeon HD 3800 với VRAM 512 MB, chế độ HDCP dành cho kết nối digital Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo trực tiếp những yêu cầu phần cứng tại đây. Cài đặt và thiết lập Nero Multimedia Suite 10 Platinum HD yêu cầu hệ thống cài thêm 1 số phần mềm khác, chương trình sẽ tự động tải về nếu có kết nối Internet:
  4. Lựa chọn có muốn cài đặt Ask toolbar hay không:
  5. Khởi động lại hệ thống 1 lần để bắt đầu cài đặt:
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2