intTypePromotion=3
Array
(
  [0] => Array
    (
      [banner_id] => 140
      [banner_name] => KM1 - nhân đôi thời gian
      [banner_picture] => 964_1568020473.jpg
      [banner_picture2] => 839_1568020473.jpg
      [banner_picture3] => 620_1568020473.jpg
      [banner_picture4] => 849_1568189308.jpg
      [banner_picture5] => 
      [banner_type] => 8
      [banner_link] => https://tailieu.vn/nang-cap-tai-khoan-vip.html
      [banner_status] => 1
      [banner_priority] => 0
      [banner_lastmodify] => 2019-09-11 15:08:43
      [banner_startdate] => 2019-09-11 00:00:00
      [banner_enddate] => 2019-09-11 23:59:59
      [banner_isauto_active] => 0
      [banner_timeautoactive] => 
      [user_username] => sonpham
    )

)

Trang điểm cho công sở mùa xuân xinh đẹp như Angela Baby

Chia sẻ: Tethys75 Tethys75 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
32
lượt xem
2
download

Trang điểm cho công sở mùa xuân xinh đẹp như Angela Baby

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trong vài năm trở lại đây, cách trang điểm với những tone màu nhẹ nhàng, tự nhiên đã không còn là khái niệm gì quá xa lạ với phái đẹp. Tạm rời xa những màu khói, đen, ánh kim cá tính và có phần quá điệu đà cho ngày thường, phụ nữ bây giờ yêu thích vẻ duyên dáng, ngọt ngào chỉ có ở cách trang điểm nhẹ. Một trong những cách trang điểm tự nhiên được yêu thích nhất chính là trang điểm sử dụng tone màu hồng phớt và san hô....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trang điểm cho công sở mùa xuân xinh đẹp như Angela Baby

 1. Trang điểm cho công sở mùa xuân xinh đẹp như Angela Baby
 2. Trong vài năm trở lại đây, cách trang điểm với những tone màu nhẹ nhàng, tự nhiên đã không còn là khái niệm gì quá xa lạ với phái đẹp. Tạm rời xa những màu khói, đen, ánh kim cá tính và có phần quá điệu đà cho ngày thường, phụ nữ bây giờ yêu thích vẻ duyên dáng, ngọt ngào chỉ có ở cách trang điểm nhẹ. Một trong những cách trang điểm tự nhiên được yêu thích nhất chính là trang điểm sử dụng tone màu hồng phớt và san hô. Hai gam màu này có sự lãng mạn, nhẹ nhàng cần có nhưng cũng rất ngọt ngào và nữ tính. Đơn cử như Angela Baby, cô nhìn thật xinh đẹp và rạng rỡ khi sử dụng cách trang điểm này khi đi sự kiện. Cách trang điểm này cũng rất phù hợp với tiết trời và không khí mùa xuân, khi mà bạn hướng tới những vẻ đẹp tươi sáng và sinh động hơn là những gương mặt được trang điểm dày cộp, lạnh lùng.
 3. Cùng tham khảo cách trang điểm cho công sở mùa xuân xinh đẹp như Angela Baby nhé! Bước 1: Bôi một ít kem nền ra tay rồi dùng cọ thoa đều mặt. Che khuyết điểm: Vẫn lấy chiếc cọ thoa kem nền để tán kem che khuyết điểm lên vùng bọng mắt. Bước 2:
 4. Chọn phấn mắt lì màu đen, dụng cọ đầu nhỏ đánh đều trên lông mày. Dùng màu mắt đồng đánh phớt ở hai hốc mắt phía sát sống mũi để tạo khối. Tiếp đến, dùng màu mắt hồng tán đều ở mi mắt. Để giúp mắt nhìn nổi bật hơn, sử dụng màu mắt nhũ vàng tán đều ở bầu mắt. Bước 3: Dùng eyeliner kẻ mắt nước, tiếp tục dùng màu mắt sáp để kẻ đuôi mắt dưới. Sử dụng màu chì đen để kẻ phần mi dưới ở đầu mắt, tuy nhiên bạn chú ý phần đường kẻ này chỉ đi đến khoảng 1/3 mắt, tạo một khoảng trống giữa đuôi và đầu mi dưới. Bước 4: Dán mi giả. Bạn có thể điểm lại chút màu mắt cho đậm đà hơn. Tiếp tục chuốt mascara để mi nhìn dày và tự nhiên. Sử dụng màu nhũ để điểm vào khoảng trống giữa hai đường eyeliner ở mi mắt dưới. Bước 5: Sử dụng phấn má màu hồng đào tán đều hai gò má. Tiếp tục dùng phấn má màu hồng tươi tán đè lên và hòa sắc hai màu với nhau. Dùng phấn highlight tán đều lên hai gò má, vùng chữ T và trên đỉnh chân mày. Bước 6: Thoa đều son môi màu san hô và đừng quên điểm thêm một chút son bóng để khuôn mặt bạn thêm phần cuốn hút.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản