Trang điểm rực rỡ cho mùa Giáng Sinh

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:14

0
57
lượt xem
3
download

Trang điểm rực rỡ cho mùa Giáng Sinh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trang điểm rực rỡ cho mùa Giáng Sinh Cuối năm chắc chắn bạn sẽ vô cùng bận rộn bởi tiệc mời cưới của bạn bè, các buổi party cuối năm hay dịp Giáng Sinh sắp đến. Hãy học cách trang điểm siêu tốc mà vẫn thật xinh như một món quà mà Tạp chí làm đẹp tặng bạn cho mùa lễ hội nhé! Bước 1: Sau khi rửa sạch mặt, bạn thoa một lớp kem nền sáng. Vào mùa đông, nên chọn phấn nền dạng kem để da không bị khô. Thoa một lớp bóng mắt màu cam sáng lên toàn bộ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trang điểm rực rỡ cho mùa Giáng Sinh

 1. Trang điểm rực rỡ cho mùa Giáng Sinh Cuối năm chắc chắn bạn sẽ vô cùng bận rộn bởi tiệc mời cưới của bạn bè, các buổi party cuối năm hay dịp Giáng Sinh sắp đến. Hãy học cách trang điểm siêu tốc mà vẫn thật xinh như một món quà mà Tạp chí làm đẹp tặng bạn cho mùa lễ hội nhé! Bước 1: Sau khi rửa sạch mặt, bạn thoa một lớp kem nền sáng. Vào mùa đông, nên chọn phấn nền dạng kem để da không bị khô. Thoa một lớp bóng mắt màu cam sáng lên toàn bộ bầu mắt để lớp bóng mắt phía sau lên màu hơn.
 2. Bước 2: Ở chân mi dưới dùng cọ mắt cỡ nhỏ thoa một đường bóng mắt màu xanh lá nhạt để làm mắt sáng và sắc nét.
 3. Bước 3: Ở phần cuối đuôi mắt đánh lan ra bên ngoài 1 chút để có cảm giác mắt to hơn.
 4. Bước 4: Dùng bút vẽ mắt màu đen tô một đường mảnh dưới chân mi trên để tạo thần thái cho mắt.
 5. Bước 5: Chuốt mascara cho mí thêm dài và cong, với những bạn có hàng mi thưa, có thể gắn mí giả, sau đó dùng mascara chuốt theo hình zic zắc để các sợi mi hòa vào nhau, tạo vẻ tự nhiên nhất.
 6. Bước 6: Đừng bỏ qua hàng mi dưới. Chuốt cẩn thận từng sợi mascara bằng đầu cây chải , cố giữ cho cây chảy thẳng đứng, bước này sẽ tạo cảm giác lập thể, khiến mắt càng quyến rũ hơn.
 7. Bước 7: Chắc chắn bạn biết rằng màu lông mày đẹp và tự nhiên nhất nên là màu gần giống với màu tóc. Kẻ đường mày thật dứt khoát, tránh tô đi tô lại nhiều lần.
 8. Bước 8: Sử dụng gam màu cam nhạt đánh hất từ điểm cao nhất của vùng gò má ra phía tai, sẽ tạo nên làn da ửng hồng quyến rũ.
 9. Bước 9: Đánh thêm một chút phấn nhẹ nhàng từ phía dưới gò má hất ra tai để tạo hiệu ứng tốt nhất.
 10. Bước 10: Dùng bột phấn phủ màu nâu nhẹ điều chỉnh ở vùng 2 bên quai hàm và vùng sát tai để làm khuôn mặt thon gọn.
 11. Bước 11: Dùng thanh che khuyết điểm điều chỉnh sắc màu của môi, cho màu môi sáng ra một chút để dễ bắt màu son.
 12. Bước 12: Dùng cọ môi thoa son màu hồng đào lên toàn bộ đôi môi, bắt đầu từ trung điểm của môi.
 13. Bước 13: Để môi đầy đặn hơn, hãy thoa thêm một ít son bóng hoặc son nước màu hồng chứa nhũ lên điểm chính giữa của môi.
Đồng bộ tài khoản