intTypePromotion=1

Trang trí nhà với 6 ý tưởng từ khung tranh cũ

Chia sẻ: Chim Quyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

0
100
lượt xem
7
download

Trang trí nhà với 6 ý tưởng từ khung tranh cũ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những khung tranh hay khung hình cũ sẽ rất hữu dụng trong việc trang trí nhà, vì thế bạn đừng vội bỏ chúng đi nhé. Những ý tưởng cực hay dưới đây sẽ giúp bạn tận dụng chúng thật hiệu quả để trang trí nhà.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trang trí nhà với 6 ý tưởng từ khung tranh cũ

  1. Trang trí nhà với 6 ý tưởng từ khung tranh cũ Những khung tranh hay khung hình cũ sẽ rất hữu dụng trong việc trang trí nhà, vì thế bạn đừng vội bỏ chúng đi nhé. Những ý tưởng cực hay dưới đây sẽ giúp bạn tận dụng chúng thật hiệu quả để trang trí nhà. 1. Khung lồng khung Khung lồng khung (khung lớn lồng khung nhỏ) là một cách tận dụng khung tranh trống sáng tạo cho mục đích trang trí nhà. Bằng cách kết hợp những chiếc khung có hình dạng, màu sắc và kích cỡ khác nhau, bạn đã có thể tạo ra những cái nhìn thú vị và phong cách cho những bức tường đơn điệu trong nhà. Cách trang trí này rất phù hợp để trang trí hành lang, tường phòng khách.
  2. Hãy tìm những khung tranh cũ và biến hóa nó theo cách của riêng bạn.
  3. 2. Khung tranh từ dây ruy băng Đây là cách làm mang tính chất tận dụng đồ cũ 100%. Hãy gom những mẩu ruy băng thừa từ những lần gói quà rồi dán chúng lên một miếng giấy trắng để vừa trong khung tranh. Tùy theo sở thích, bạn có thể cố định ruy băng một cách ngẫu hứng hay tạo thành những chữ cái, dòng chữ có ý nghĩa. Bức tranh có 1-0-2 sẽ trở thành vật trang trí đẹp mắt cho bất cứ không gian nào trong nhà.
  4. Bức tranh tận dụng này vô cùng duyên dáng phải không nào?
  5. 3. Bảng ghi chú độc đáo Bạn cần một nơi để ghi chú, lưu nhắc nhở hay làm danh sách số điện thoại, đồ tạp hóa cần mua... mà bạn không thể quên? Hãy thử lấy một số khung tranh cũ, sơn màu thật rực rỡ rồi lồng bên trong một tấm bảng nhỏ để viết ghi chú. Sự bắt mắt của tấm bảng này sẽ nhắc bạn về những công việc cần làm, ngoài ra màu sắc sinh động của chiếc khung còn có giúp không gian sống của bạn thêm đẹp mắt nữa đấy. Bảng nhắc việc màu sắc.
  6. 4. Nơi lưu giữ những kỷ niệm ngọt ngào Những lá thư tình ngọt ngào, giấy báo đại học hay một mảng giấy nhắn từ người đặc biệt là những kỉ vật vô cùng ý nghĩa đối với bạn? Vậy bạn còn chờ gì mà không đóng khung chúng thật trang trọng bằng khung tranh rồi treo lên tường. Cách làm này vừa giúp bảo quản những kỉ vật ấy tốt hơn, vừa giúp bạn có thể nhìn thấy chúng hàng ngày. Vị trí phù hợp cho những bức tranh đặc biệt này có thể là bàn làm việc hoặc tủ đầu giường. Những "bức tranh" ngọt ngào.
  7. 5. Ghi lại bước trưởng thành của bé yêu Đối với các bậc cha mẹ, chứng kiến sự trưởng thành của con yêu là niềm hạnh phúc vô bờ bến. Vậy bạn nghĩ sao về ý tưởng ghi lại những bước phát triển của bé bằng những bộ quần áo hay món đồ thường dùng? Những gì bạn cần làm là lựa chọn bộ quần áo hay món đồ ưa thích của bé rồi đính chúng vào chiếc khung tranh vừa vặn. Sự hiện diện của những đồ vật xinh xắn này trên tường sẽ gợi mở cho những câu chuyện bất tận cũng như đem lại dư vị khó quên trong cuộc sống của gia đình bạn. Khung tranh ghi lại kỉ niệm bước phát triển của con yêu.
  8. 6. Khung đồ trang sức Đối với ý tưởng này bạn chỉ cần đóng móc ở đầu khung tranh để treo những sợi chuyền hay căng nhiều sợi dây thép mảnh để móc đôi khuyên tai thật gọn gàng mà thôi. Việc sắp xếp những món nữ trang gọn gàng sẽ giúp bạn bảo quản chúng cũng như dễ dàng chọn phụ kiện hơn hẳn. Ngoài ra, cũng không thể phủ nhận tác dụng trang trí của chiếc khung trang trí với căn phòng của bạn phải không nào?
  9. Khung treo trang sức đẹp mắt và khoa học. (Theo TTVN)
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2