Tự bó hoa tặng mẹ - dễ hay... cực dễ?

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
286
lượt xem
68
download

Tự bó hoa tặng mẹ - dễ hay... cực dễ?

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tự bó hoa tặng mẹ - dễ hay... cực dễ? Hãy làm cho ngày mùng 8.3 năm nay đẹp hơn, ý nghĩa hơn bằng những bó hoa do chính tay bạn gói nhá! Nguyên liệu: - Mười bông hồng thật đẹp. Khi chọn mua các bạn nhớ chọn những bông thật tươi, cánh hoa không thâm, không dập nát, độ nở đồng đều. - Hai cành hoa salem trắng - Một vài chiếc lá thiết mộc lan - Dây kết màu đỏ, trắng Mách nhỏ: Cận kề 8.3, giá hoa sẽ tăng “đột biến” đấy. Nhưng ko có khó khăn nào là...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tự bó hoa tặng mẹ - dễ hay... cực dễ?

  1. Tự bó hoa tặng mẹ - dễ hay... cực dễ? Hãy làm cho ngày mùng 8.3 năm nay đẹp hơn, ý nghĩa hơn bằng những bó hoa do chính tay bạn gói nhá! Nguyên liệu: - Mười bông hồng thật đẹp. Khi chọn mua các bạn nhớ chọn những bông thật tươi, cánh hoa không thâm, không dập nát, độ nở đồng đều. - Hai cành hoa salem trắng - Một vài chiếc lá thiết mộc lan - Dây kết màu đỏ, trắng Mách nhỏ: Cận kề 8.3, giá hoa sẽ tăng “đột biến” đấy. Nhưng ko có khó khăn nào là không thể giải quyết phải không? Để có thể chọn cho mình những bông hoa thật đẹp giá "mềm", bạn nên chịu khó dậy sớm một chút, lên chợ hoa trên đường Lạc Long Quân là sẽ chọn được những bông hoa như ý. Bắt tay vào làm nào:
  2. Bước 1: - Loại bỏ cánh hoa ngoài bị dập, thâm. - Tỉa bớt lá và gai trên cành hoa và cắt bớt cuống hoa. - Xếp hoa thành hình tháp (các bạn có thể áp dụng "đội hình" 1- 3- 5- 3 như ảnh minh hoạ nhá!) - Lót năm chiếc lá thiết mộc lan phía sau để tạo độ xoè cho bó hoa. - Dùng băng dính cố định chặt bó hoa. Bước 2: - Gập những chiếc lá thiết mộc lan thành hình vòng cung rùi đặt ở hai bên bó hoa, nhưng để lá không che mất mặt hoa thì bạn hãy nhớ để chiều cao của lá chỉ cao bằng tầng hoa cuối cùng thui nhé. - Tiếp tục dùng băng dính quấn chặt phần chân bó.
  3. Bước 3: - Xếp xen kẽ hoa salem với lớp lá thiết mộc lan tiếp theo. - Chớ quên dùng băng dính dính thật chặt nhé! Bước 4: - Dùng một chiếc lá thiết mộc lan dài quấn xung quanh phần cuống hoa "xù xì" . Bước 5: - Sau khi quấn xong, dùng băng dính quấn đều chân bó hoa từ trên xuống dưới.
  4. Bước 6: - Bạn nên quấn thêm một lá thiết mộc lan nữa vào phần chân bó hoa để tăng thêm độ chắc và đẹp. Bước 7: - Dùng dây kết màu đỏ và trắng kết thành nhìu chiếc nơ xinh xắn. Những chiếc nơ màu đỏ và màu vàng xen kẽ nhau sẽ khiến cho bó hoa "cool" hơn hẳn! Tèn tén ten! Hãy xem bạn đã có gì cho ngày 8.3 năm nay nào! Một bó hoa đẹp do chính tay mình tự gói chính là món quà tuyệt nhất, ý nghĩa nhất tặng mẹ đấy bạn ạ! Chúc bạn và gia đình có một ngày 8.3 thật đẹp bên những bó hoa xinh tươi nhé!
Đồng bộ tài khoản