intTypePromotion=3

Tự làm băng dính vải cực đáng yêu

Chia sẻ: Beo Beomap | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
37
lượt xem
4
download

Tự làm băng dính vải cực đáng yêu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tự làm băng dính vải cực đáng yêu Băng dính vải nhìn rất đáng yêu, tiện cho bạn sử dụng và trang trí. Cách làm vô cùng đơn giản, hãy thử nhé, bạn sẽ bất ngờ đấy!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tự làm băng dính vải cực đáng yêu

  1. Tự làm băng dính vải cực đáng yêu! Băng dính vải nhìn rất đáng yêu, tiện cho bạn sử dụng và trang trí. Cách làm vô cùng đơn giản, hãy thử nhé, bạn sẽ bất ngờ đấy!
  2. Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - Vải - Kéo - Cuộn băng dính hai mặt. Bước 1: Bạn trải phẳng mặt trái vải, dán từng hàng băng dính hai mặt sát nhau suốt dọc vải.
  3. Bước 2: Cắt băng dính thẳng theo mép vải rồi cắt rời các dải vải chứa băng dính. Bước 3: Chỉnh sửa cho các dải vải được thẳng mép rồi cắt sát theo mép băng dính. Cuộn các dải băng dính dán vải lại thành từng cuộn.
  4. Bước 4: Khi sử dụng bạn chỉ cần bóc một lớp dưới của băng dính ra và dán dính như băng dính hai mặt thông thường. Bạn có thể tranh thủ vải vụn để có các đoạn băng dính vải, nếu dùng cả tấm vải to để cắt thì những cuộn băng dính của bạn sẽ to đẹp và liền mạch. Hoa văn của băng dính vải thật đa dạng, phong phú, đẹp mắt.
  5. Thậm chí bạn dùng ruy băng hay đăng ten thay cho vải cũng có thể tạo ra những cuộn băng dính ren, băng dính ruy băng rất độc đáo.
  6. Băng dính vải tiện cho bạn trang trí nhanh một gói quà mộc mạc.
  7. Bạn hãy sáng tạo thêm cách sử dụng băng dính vải đáng yêu này nhé, chúc bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản