intTypePromotion=1
ADSENSE

Tự tạo tóc búi cao thanh lịch với 3 bước đơn giản

Chia sẻ: Bun Bunmap | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

47
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

- Một mái tóc búi cao vừa mất ít phút để hoàn thành vừa rất dễ dàng thực hiện ngay cả đối với những cô nàng vừa mới bắt đầu thử búi kiểu tóc này. Đây là kiểu tóc được rất nhiều bạn trẻ bồ kết vì sự giản tiện nhưng lại có thể tạo một phong cách rất riêng biệt cho mái tóc của bạn. .Một mái tóc búi cao vừa mất ít phút để hoàn thành vừa rất dễ dàng thực hiện ngay cả đối với những cô nàng vừa mới bắt đầu thử búi kiểu tóc này....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tự tạo tóc búi cao thanh lịch với 3 bước đơn giản

  1. Tự tạo tóc búi cao thanh lịch với 3 bước đơn giản - Một mái tóc búi cao vừa mất ít phút để hoàn thành vừa rất dễ dàng thực hiện ngay cả đối với những cô nàng vừa mới bắt đầu thử búi kiểu tóc này. Đây là kiểu tóc được rất nhiều bạn trẻ bồ kết vì sự giản tiện nhưng lại có thể tạo một phong cách rất riêng biệt cho mái tóc của bạn.
  2. Một mái tóc búi cao vừa mất ít phút để hoàn thành vừa rất dễ dàng thực hiện ngay cả đối với những cô nàng vừa mới bắt đầu thử búi kiểu tóc này.
  3. Chỉ cần búi tóc cùng với một dây buộc tóc bạn sẽ có được kiểu tóc thanh lịch nhanh nhất. Đây cũng là một phong cách rất mới lạ, giản dị và có thể thực hiện nhanh chóng từ kiểu tóc đuôi ngựa mỗi ngày. Kiểu tóc búi này cũng được thực hiện rất tốt trên bất kỳ kết cấu nào của tóc. Hơn nữa, mái tóc của bạn không cần phải rất dài vì đã có dây buộc tóc sock bun hỗ trợ. Những gì bạn cần: - Một mái tóc dài - Một dây buộc tóc (Với những bạn gái có mái tóc màu vàng, đen thì nên chọn dây buộc tóc tối màu) Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Bạn có thể bắt đầu búi kiểu tóc này ngay cả khi mái tóc của bạn đang lộn xộn nhất. Bạn không cần thiết phải chải tóc mượt mà hay làm bất cứ điều gì để mái tóc trở nên gọn gàng hơn.
  4. Ảnh minh họa bước 1 Sử dụng một dây buộc tóc màu đen và tạo chúng thành một vòng tròn nhỏ cỡ bằng ngón chân hoặc nếu bạn có mái tóc dài và dày, có thể tạo chúng có kích cỡ như một chiếc bánh rán nhỏ. Hãy chắc chắn bạn không phải lo lắng về sự chặt chẽ của dây buộc tóc này bởi vì mái tóc của bạn sẽ được ghin chặt nếu dây buộc tóc này không bị lỏng. Bước 2: Buộc mái tóc dài của bạn thành mái tóc đuôi ngựa cao. Độ cao của mái tóc kiểu đuôi ngựa này chính là độ cao búi tóc bạn muốn. Bạn có thể để chúng ở đỉnh đầu, đằng sau nửa đầu…
  5. Ảnh minh họa bước 2 Tiếp tục để dây buộc tóc quấn quanh toàn bộ lọn tóc của bạn. Khi dây buộc tóc đã được đặt trên một nửa lọn tóc đuôi ngựa, thời điểm này bạn nên bắt đầu gói tóc của bạn xung quanh dây buộc tóc này từ giữa ra phía ngoài. Bước 3: Kết thúc công đoạn 2, mái tóc của bạn sẽ được giấu xung quanh chiếc dây buộc tóc. Hãy chắc chắn mái tóc được giấu xung quanh dây buộc tóc này đủ để phủ kín màu dây buộc tóc.
  6. Ảnh minh họa bước 3 Sau đó, bạn hãy chỉnh lại mái tóc búi nhẹ nhàng cho gần sát với da đầu của bạn. Vì có sự trợ giúp của dây buộc tóc, nên kiểu tóc này không cần cặp tăm để giữ chân tóc. Lúc này bạn đã hoàn thành và có thể đi bất cứ nơi đâu. Lúc này bạn đã hoàn thành và có thể đi bất cứ nơi đâu. Lưu ý:
  7. Nếu thích kiểu tóc này mượt mà, bạn có thể chải mái tóc trước khi búi nhé. Tuy nhiên không nên chải bằng lược chỉ nên chải bằng ngón tay để mái tóc búi có độ lộn xộn tự nhiên. Nếu cần, bạn có thể phun một chút keo xịt tóc lên mái tóc. Nếu thích kiểu tóc này mượt mà, bạn có thể chải mái tóc trước khi búi nhé. Tuy nhiên không nên chải bằng lược chỉ nên chải bằng ngón tay để mái tóc búi có độ lộn xộn tự nhiên. Bạn có thể lưu giữ dây buộc tóc này trong tủ quần áo hay một nơi nào đó để sử dụng cho những lần tiếp sau. Một ngày đẹp trời nếu bạn cảm thấy tâm trạng thoải mái, thích gọn gàng thì hãy búi kiểu tóc này vì chúng phù hợp với bất cứ hoàn cảnh nào.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2