intTypePromotion=1

Tự tin dù vòng hai hơi mập

Chia sẻ: Nguyễn Ngân | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
64
lượt xem
6
download

Tự tin dù vòng hai hơi mập

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tự tin dù vòng hai hơi mập Kết hợp khéo léo giữa màu sắc của áo và váy sẽ làm bạn thêm phần nổi bật hơn. Xu hướng thời trang trẻ những năm gần đây có nhiều cách nhìn cũng như tính ứng dụng tối đa với người tiêu dùng. Luôn có nhiều mẫu mã trong cùng một mùa, một xu hướng, phục vụ cho nhiều phom dáng hình thể khác nhau. Những người không có được hình thể chuẩn, chẳng hạn như trường hợp của bạn - với vòng eo to nên chọn những loại trang phục mang phong cách...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tự tin dù vòng hai hơi mập

  1. Tự tin dù vòng hai hơi mập Kết hợp khéo léo giữa màu sắc của áo và váy sẽ làm bạn thêm phần nổi bật hơn. Xu hướng thời trang trẻ những năm gần đây có nhiều cách nhìn cũng như tính ứng dụng tối đa với người tiêu dùng. Luôn có nhiều mẫu mã trong cùng một mùa, một xu hướng, phục vụ cho nhiều phom dáng hình thể khác nhau. Những người không có được hình thể chuẩn, chẳng hạn như trường hợp của bạn - với vòng eo to nên chọn những loại trang phục mang phong cách buông (suông) t ự do, đồng thời bạn hãy khéo léo kết hợp với những loại dây lưng mềm, mảnh (có thể là những băng vải cắt xéo, những sợi ruy băng mảnh tết 6, 12 với các tông màu theo xu hướng trẻ). Bạn nên tránh dùng những bản dây lưng loại to và thắt chặt lấy vòng eo vì lại càng làm lộ rõ nhược điểm hơn.
  2. Về chất liệu: Hãy chú ý tới những chất liệu có độ thun co giãn vừa phải, không nên dùng những chất liệu quá thun và quá chảy thõng. Mùa hè, bạn có thể chọn chất liệu linen thun, cotton, lanh dày… bởi những chất liệu này có rất nhiều màu sắc, phong phú về hoa văn và họa tiết, nó đáp ứng về sự trẻ trung và nữ tính cho bạn. Kiểu dáng: bạn phải thật kỹ càng trong cách chọn tỷ lệ chiều dài của váy đầm hoặc áo và chân váy vì chỉ cần dài - ngắn hơn chút thôi là tỷ lệ hình thể của bạn cũng khác đi nhiều. Với đầm liền: bạn nên chọn những phom dáng chữ A, ở thân trước chỉ nên cắt có pel ngực, không nên chiết ly ôm sát người hoặc váy xéo vải dáng suông. Nếu muốn trẻ trung hơn, bạn có thể kết hợp chất liệu pha thân trên và dưới bằng hai phần khác nhau (thân trên hoa mỏng, chất liệu mềm, từ eo-hông xuống là kaki thun, gtô, chảy len dày...). Áo: Nếu đi học và dạo phố thông thường bạn chọn những kiểu áo có chiều dài phủ ngang xương hông, có thể cắt vạt bầu cho mềm mại và cảm giác gọn hơn. Ở phần cổ, tay áo bạn có thể tự do trong kiểu cách, nhưng nếu muốn trẻ trung với những mẫu áo eo thì nên chiết eo giả (eo cao ngay dưới chân ngực) hoặc chỉ cần pel chéo ngực là đủ độ đẹp rồi. Quần: không nên chọn những kiểu có phần lưng quá trễ hoặc đừng nghĩ là vòng 2 lớn mà mặc ôm quá, nó sẽ làm em lộ rõ ngấn bụng thêm, tốt nhất nên chọn loại cạp vừa, trẻ trung hơn với lưng quần to bản 4-5cm. Màu sắc: Thường những màu sắc nhẹ, tự nhiên thuộc nhóm màu sáng, dễ làm người ta mập hơn hoặc lộ rõ nhược điểm của người mập. Bạn nên kết hợp khéo léo giữa họa tiết hoa và trơn, giữa màu sáng cho thân trên (áo, thân váy) và màu sậm cho thân dưới (quần, jupe, chân váy). Một số mẫu trang phục tham khảo:
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản