Túi đựng laptop hiệu ngựa vằn tai to

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
123
lượt xem
22
download

Túi đựng laptop hiệu ngựa vằn tai to

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Túi đựng laptop hiệu ngựa vằn tai to Teen nào muốn laptop iu quý của mình được ngựa vằn bảo vệ thì nhào vô nè! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải kaki màu nâu và kẻ sọc ngựa vằn và vải lót - Dây khóa kéo, dây dù, cúc áo (có bán rất nhiều ở phố Hàng Bồ) - Mút tấm mỏng, bông hóa học (teen Hà Nội tìm mua ở phố Lương Văn Can nhé) - Kim, chỉ, kéo (có thêm cả máy may thì càng ổn) Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt vải sọc ngựa vằn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Túi đựng laptop hiệu ngựa vằn tai to

  1. Túi đựng laptop hiệu ngựa vằn tai to Teen nào muốn laptop iu quý của mình được ngựa vằn bảo vệ thì nhào vô nè! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải kaki màu nâu và kẻ sọc ngựa vằn và vải lót - Dây khóa kéo, dây dù, cúc áo (có bán rất nhiều ở phố Hàng Bồ) - Mút tấm mỏng, bông hóa học (teen Hà Nội tìm mua ở phố Lương Văn Can nhé) - Kim, chỉ, kéo (có thêm cả máy may thì càng ổn) Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt vải sọc ngựa vằn thành miếng hình chữ nhật, kích thước 30 X 40 cm, nhớ chừa ra 1 cm cho đường may teen nhé. - Và chúng mình sẽ cần 2 miếng như thế này. - Với vải lót cũng làm tương tự.
  2. Bước 2: - Cắt mút mỏng thành miếng có cùng kích thước với lớp vải lót. - Đặt miếng mút lên mặt trái của vải lót và may viền quanh mép. Bước 3: - Áp mặt phải của 2 miếng vải lót vào nhau, may viền 3 cạnh. - Tiếp tục may dây khóa kéo vào 1 cạnh còn lại. Bước 4: - Cắt vải nâu thành hình bàn chân ngựa vằn thế này nha.
  3. - Áp mặt trái của 2 miếng vải làm bàn chân với nhau, may viền quanh mép và nhét 1 đầu dây dù vào nè. - Thực hiện tương tụ với đầu dây bên kia và chúng mình sẽ có được 1 đôi chân như thế này ha. Bước 5: - Áp mặt phải của 2 miếng vải sọc vào nhau, may viền 3 cạnh. - Đừng quên nhét 2 đôi chân vào giữa 2 lớp vải ở phần đáy túi để khâu cố định chân cho em ngựa luôn nhé. - Lộn mặt phải ra và khâu gập phần mép túi vào trong nè.
  4. Bước 6: - Lồng lớp lót vào trong lớp vỏ túi. - May phần mép của vỏ túi với dây khóa kéo. - Thêm cả 4 chiếc đuôi nho nhỏ bằng len nữa chứ. Bước 7: - Cắt vải để làm đầu cho ngựa vằn tương tự như với phần thân nhé. - Và kích thước cho đầu em ý là 13 X 21 cm. - Cách may cũng y xì phần thân luôn. - Chỉ khác là ở lớp vải lót, chúng mình may mút vào 1 mặt thui nhé. Còn mặt kia sẽ để nhồi bông. Bước 8: - Nhồi bông vào mặt trên của đầu ngựa vằn và khâu kín mép nè.
  5. Bước 9: - Cắt 2 miếng vải nâu làm tai to nào. Bước 10: - Áp mặt phải của 2 miếng vải trên vào nhau, may viền xung quanh.
  6. - Lộn mặt phải ra và khâu kín mép còn hở, chúng mình sẽ được chiếc tai thế này. - Gấp một chút ở mép dưới và khâu lại để tạo độ cong cho tai nhé. Bước 11: - Đính tai vào đỉnh đầu nè. - Thêm cả đôi mắt và 2 lỗ mũi xinh xinh bằng cúc áo nữa chứ. Bước 12: - Cuối cùng là khâu đính phần đầu vào thân em ý thui. Hây hây, ngựa vằn tai to phi như bay với laptop trên lưng nè!
  7. Ngựa nầy không ăn cỏ mà xơi hẳn chuột lun, hehe.
  8. Cả chuột , usb và laptop đều có thể nằm gọn bên trong em ý nhá. Mềm và êm lắm đó nha!
Đồng bộ tài khoản