intTypePromotion=1

Tươi tắn với pull mùa hè

Chia sẻ: Nguyen Thi Hong Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:17

0
63
lượt xem
3
download

Tươi tắn với pull mùa hè

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tươi tắn với pull mùa hè Còn trang phục nào gần gũi với teen hơn là những chiếc áo pull mát mẻ, đáng yêu và cực kỳ năng động. Hè này chắc chắn pull vẫn là người bạn đồng hành tuyệt vời trong những lần dạo phố hay vui chơi với bạn bè!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tươi tắn với pull mùa hè

  1. Tươi tắn với pull mùa hè Còn trang phục nào gần gũi với teen hơn là những chiếc áo pull mát mẻ, đáng yêu và cực kỳ năng động. Hè này chắc chắn pull vẫn là người bạn đồng hành tuyệt vời trong những lần dạo phố hay vui chơi với bạn bè! Chúng ta hãy thử xem pull mùa hè có thể kết hợp với những trang phục sành điệu như thế nào nhé! Năm nay là năm của xu hướng đồng quê, các mẫu áo cotton mỏng nhẹ, dài và bo ở eo, điểm hoạ tiết thêu hoa nhỏ cổ điển trở nên cực kỳ hot. Phụ kiện đi kèm là những mẫu vòng lắc kim loại trạm trổ, hay gỗ thô mộc nhưng duyên dáng.
  2. Đi với legging và xăng đan cao cổ sẽ rất thời thượng.
  3. Những chiếc quần kỵ sẽ hoặc quần boyfriends jeans cũng cực kỳ sành điệu khi kết hợp với pull thụng. Nếu bạn đang sở hữu những chiếc quần sooc ngắn, hay váy jeans mini hãy thử kết hợp nó với tất cao quá gối và giày bệt, sẽ tạo nên sự khác biệt về tỷ lệ cơ thể, giúp bạn "ăn gian" chiều cao khá hiệu quả.
  4. Những chiếc quần sooc giả váy cũng được teen yêu thích, bạn có thể kết hợp với những chiếc áo thu bó điểm bèo nếu thích phong cách ngọt ngào.
  5. Phong cách thể thao khoẻ khoắn cũng là 1 trong những phong cách được các bạn trẻ ưa chuộng trong mùa hè, nó tạo nên cá tính cho những bạn gái yêu vẻ năng động.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2