intTypePromotion=1
ADSENSE

Ứng dụng văn phòng miễn phí LibreOffice 3.4.2 ra mắt

Chia sẻ: Thái Duy Ái Ngọc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

81
lượt xem
8
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ứng dụng văn phòng miễn phí LibreOffice 3.4.2 ra mắt TTO - Công ty The Document Foundation (TDF) đã chính thức phát hành phiên bản LibreOffice 3.4.2, bộ ứng dụng văn phòng tương tự Microsoft Office nhưng hoàn toàn miễn phí sử dụng, với nhiều cải tiến và khắc phục các lỗi trong phiên bản trước.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ứng dụng văn phòng miễn phí LibreOffice 3.4.2 ra mắt

  1. Ứng dụng văn phòng miễn phí LibreOffice 3.4.2 ra mắt TTO - Công ty The Document Foundation (TDF) đã chính thức phát hành phiên bản LibreOffice 3.4.2, bộ ứng dụng văn phòng tương tự Microsoft Office nhưng hoàn toàn miễn phí sử dụng, với nhiều cải tiến và khắc phục các lỗi trong phiên bản trước. Ảnh minh họa: Internet LibreOffice 3.4.2 khắc phục một số lỗi, sẵn sàng tiến vào môi trường doanh nghiệp thay vì tập trung hướng đến người dùng cá nhân trong các phiên bản trước đây. Theo nhóm phát triển, LibreOffice 3.4.2 là thành quả của 300 lập trình viên đã cùng bổ sung, xóa, hiệu chỉnh gần 5 triệu dòng mã nguồn. Những tính năng đáng chú ý trong LibreOffice 3.4.2 bao gồm: Bạn đọc có thể sử dụng LibreOffice 3.4.2, tương Khả năng xử lý và nhập (import) các t ập tin SVG  thích với cả hệ điều hành Bộ lọc chức năng nhập (import) cho các văn bản Lotus  Windows, Linux và Mac Word Pro và Microsoft Works cho cả hai nền tảng 32-bit Dễ dàng định dạng tiêu đề trang và con số trong  và 64-bit tại đây. LibreOffice Writer Công cụ Navigator trong LibreOffice Writer được cải tiến  Quản lý ô (cell) và trang (sheet) tốt hơn trong LibreOffice Calc  Hỗ trợ nhập tập tin PDF  Giao diện điều khiển trình diễn slide-show 
  2. Đặc biệt, nhiều phần mở rộng khá hay đi kèm LibreOffice 3.4.2 sẽ làm người dùng thêm tiện lợi khi sử dụng. Công cụ soạn thảo văn bản LibreOffice Writer, tương tự Microsoft Word LibreOffice là bộ ứng dụng văn phòng mã nguồn mở bao gồm các công cụ soạn thảo văn bản (Writer), bảng tính (Calc), trình diễn (Impress), đồ họa/biểu đồ (Draw), quản lý cơ sở dữ liệu (Base), bảng tính khoa học (Math). LibreOffice tương tự bộ Microsoft Office nhưng hoàn toàn miễn phí sử dụng và thường xuyên được nâng cấp, cải tiến từ cộng đồng phát triển.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2