Vấn đề phục vụ tiệc trong tổ chức sự kiện
167
lượt xem 43
download
lượt xem 43
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Ẩm thực luôn là mối quan tâm của các nhà tổ chức sự kiện, là một khâu quan trọng để đánh giá sự thành công của một event. Trong một sự kiện có sự tham gia của khâu F&B thì việc đảm bảo mọi việc diễn ra suôn sẻ, khách hàng hài lòng không phải là chuyện dễ dàng, hãy cùng chúng tôi xem làm thế nào để việc này không còn là mối bận tâm của bạn. Lựa chọn địa điểm: Nếu trong một event, khách hàng chịu trách nhiệm về địa điểm và phần tiệc thì quá tốt,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD