intTypePromotion=1

WiFi Chat - Tìm và chat với bạn bè trong mạng WiFi

Chia sẻ: Sunshine_10 Sunshine_10 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
77
lượt xem
5
download

WiFi Chat - Tìm và chat với bạn bè trong mạng WiFi

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Có khi nào bạn nghĩ sử dụng điện thoại Android của mình kết nối mạng Wifi để biến nó thành một công cụ tìm bạn trực tuyến? WiFi Chat là một công cụ miễn phí sẽ giúp bạn tìm thấy những người bạn có mặt xung quanh cùng một điểm truy cập WiFi cùng với bạn và có thể dễ dàng kết nối, trò chuyện với họ mà không cần phải gửi tin nhắn bằng văn bản qua mạng di động của bạn theo cách thông thường....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: WiFi Chat - Tìm và chat với bạn bè trong mạng WiFi

  1. WiFi Chat - Tìm và chat với bạn bè trong mạng WiFi
  2. Có khi nào bạn nghĩ sử dụng điện thoại Android của mình kết nối mạng Wifi để biến nó thành một công cụ tìm bạn trực tuyến? WiFi Chat là một công cụ miễn phí sẽ giúp bạn tìm thấy những người bạn có mặt xung quanh cùng một điểm truy cập WiFi cùng với bạn và có thể dễ dàng kết nối, trò chuyện với họ mà không cần phải gửi tin nhắn bằng văn bản qua mạng di động của bạn theo cách thông thường. WiFi Chat sẽ tự động phát hiện bất kỳ kết nối WiFi nào đang hoạt động xung quanh bạn và cho phép bạn đăng nhập vào dịch vụ tương ứng với tên người dùng mà bạn muốn. WiFi Chat sẽ kết nối bạn với trang web của nhà phát triển, nơi bạn có thể tạo diễn đàn mới và chia sẻ các chủ đề mà bạn yêu thích với những người khác trên toàn cầu.
  3. Với diễn đàn này mọi người có thể dễ dàng kết nối, trò chuyện và cùng nhau thảo luận về một vấn đề mà mình quan tâm (chia sẻ cùng một kết nối WiFi). Đặc biệt là ứng dụng không có giới hạn về số lượng người tham gia vào mạng cụ thể. Vì vậy, chỉ cần ngồi tại một điểm bạn có thể làm quen với nhiều bạn bè mới thông qua qua kết nối WiFi, tất nhiên thiết bị của họ cũng phải cài đặt ứng dụng WiFi Chat tương ứng trên thiết bị Android. Ứng dụng này sẽ tự động quét tất cả các kết nối không dây có sẵn trên thiết bị của bạn khi bắt đầu. Ứng dụng được cung cấp miễn phí trên Android Market và chạy trên nền hệ điều hành Android 2.1 hoặc cao hơn.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản