intTypePromotion=1

Wifi Transfer 1.0.0.4 - Phần mềm truyền dữ liệu qua kết nối Wifi

Chia sẻ: Nguyễn Thị Hồng Ngọc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

0
184
lượt xem
23
download

Wifi Transfer 1.0.0.4 - Phần mềm truyền dữ liệu qua kết nối Wifi

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Wifi Transfer 1.0.0.4 - Phần mềm truyền dữ liệu qua kết nối Wifi. Có bao nhiêu cách để chép dữ liệu từ BlackBerry sang PC và ngược lại? Thông thường với người dùng điện thoại nói chung và người dùng BlackBerry nói riêng thì có khoảng 2 cách đó là kết nối bằng Cable dữ liệu hoặc truyền file thông qua sóng Bluetooth. Cũng với công nghệ kết nối không dây, giờ đây người dùng BlackBerry sẽ có thêm một phương pháp truyền dữ liệu khác thông qua sóng Wifi. Chương trình Wifi Trasfer Phiên bản 1.0.0.4 Phát hành bởi Chocolate Chunk, là...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Wifi Transfer 1.0.0.4 - Phần mềm truyền dữ liệu qua kết nối Wifi

  1. Wifi Transfer 1.0.0.4 - Phần mềm truyền dữ liệu qua kết nối Wifi. Có bao nhiêu cách để chép dữ liệu từ BlackBerry sang PC và ngược lại? Thông thường với người dùng điện thoại nói chung và người dùng BlackBerry nói riêng thì có khoảng 2 cách đó là kết nối bằng Cable dữ liệu hoặc truyền file thông qua sóng Bluetooth. Cũng với công nghệ kết nối không dây, giờ đây người dùng BlackBerry sẽ có thêm một phương pháp truyền dữ liệu khác thông qua sóng Wifi. Chương trình Wifi Trasfer Phiên bản 1.0.0.4 Phát hành bởi Chocolate Chunk, là bản thương mại được bán với giá $7.99 USD tại Link ẩn, vui lòng đăng nhập. Khi chương trình chạy lần đầu tiên, sẽ hiện ra một Popup cung cấp cho bạn địa chỉ IP dùng để kết nối giữa BlackBerry và PC thông qua Wifi.
  2. - Sau đó bạn chỉ cần gõ địa chỉ IP này lên thanh Address của trình duyện Web trên PC là được. - Rất nhanh chóng, trong khung nội dung của trình duyệt Web sẽ xuất hiện thông tin bộ nhớ có trên BlackBerry của bạn, bao gồm thẻ nhớ và bộ nhớ trong của máy.
  3. - Trong khi đó, giao diện chương trình WifiTransfer trên BlackBerry cũng hiển thị nội dung tương tự.
  4. - Khi muốn gửi một file sang thiết bị của mình, rất đơn giản, từ giao diện chương trình trên PC, bạn bấm nút Add file như trong hình, để chọn file cần gửi.
  5. - Giống như những chương trình Upload file trực tuyến, khi bấm nút Add, sẽ hiện ra một cửa sổ để chọn file cần Upload.
  6. Một thanh Process sẽ thể hiện quá trình Upload đang diễn ra (Xem hình)
  7. Cũng tương tự trên PC, chương trình WifiTransfer trên BlackBerry cũng hiện thị thanh Process tương tự.
  8. - Kết thúc quá trình Upload, bạn sẽ thấy file vừa tải xuất hiện trong bộ nhớ của thiết bị. - Ngược lại, nếu muốn lấy File từ thiết bị sang PC, thì trong khung nội dung của trình duyệt web, bạn sẽ duyệt đến từng thư mục chứa File mà bạn muốn download, cần download file nào, chỉ việc Click vào file đó.
  9. - Chương trình tạo nên sự tiện lợi và nhanh chóng trong việc sao chép dữ liệu từ thiết bị sang PC và ngược lại.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2