intTypePromotion=1
ADSENSE

Xỏ cườm thành mặt dây chuyền hình mưa rơi

Chia sẻ: Beo Beomap | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

100
lượt xem
8
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Xỏ cườm thành mặt dây chuyền hình mưa rơi Một đám mây bồng bềnh và những hạt mưa ngọc long lanh sắc cầu vồng, đó hẳn là một biến tấu tuyệt đẹp cho mặt dây chuyền của bạn. Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - Vải dạ dày hoặc một chút len lông cừu - Hạt cườm hình giọt nước, nhiều màu sắc tươi trong

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Xỏ cườm thành mặt dây chuyền hình mưa rơi

  1. Xỏ cườm thành mặt dây chuyền hình mưa rơi Một đám mây bồng bềnh và những hạt mưa ngọc long lanh sắc cầu vồng, đó hẳn là một biến tấu tuyệt đẹp cho mặt dây chuyền của bạn. Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - Vải dạ dày hoặc một chút len lông cừu - Hạt cườm hình giọt nước, nhiều màu sắc tươi trong - Sợi chuyền có sẵn hoặc tự xỏ từ cườm cùng khuyên tròn và kẽm uốn sợi chuyền - Kìm nhỏ, kim to
  2. Bước 1: Cắt vải dạ dày thành hình hai đám mây to nhỏ vừa mặt chuyền của bạn và vừa với hạt cườm hình giọt nước mà bạn có. Bạn có thể dùng dùi nhọn để đâm lông cừu thành khối kết chặt hình đám mây. Bạn cũng có thể khâu hai lớp vải dạ mỏng rồi lộn phải để độn bông thành hình đám mây nho nhỏ. Bước 2: Dùng kim to đâm qua vải dạ để tạo các lỗ hổng nhỏ. Đính khoen tròn vào lỗ hổng. Bạn cần tạo 11 lỗ hổng viền dưới hai đám mây như đã đánh dấu bên hình, chú ý các khoen số 4 và 5 được móc cùng khoen số 6 và 7.
  3. Bước 3: Dũng kẽm xỏ qua các hạt cườm hình giọt nước và xoắn cho nó vừa móc chặt vào cườm vừa tạo khuyên số 8 cần đối để sẵn sàng móc vào các khuyên tròn trên đám mây. Bước 4: Một vài giọt lệ sau khi xoắn kẽm được đính thêm vào vài mắt chuyền để tạo sự đồng bộ với sợi chuyền và cũng tạo sự so le với các hạt cườm gắn trước, vờ như những giọt mưa.
  4. Bước 5: Dùng kẽm uốn các móc khuyên hai đầu để kết nối các cườm thành vòng cổ. Bạn nối thành hai đoạn tương ứng với hai nửa vòng để riêng. Bước 6: Gắn các móc khóa vào hai đầu vòng cổ, còn hai đầu còn lại móc vào điểm đầu cuối của hai áng mây dạ. Kết quả công sức của bạn là một chiếc vòng có mặt chuyền rất ngộ nghĩnh, hình hai đám mây đang nhả những hạt mưa sắc màu như phản chiếu ánh cầu vồng.
  5. Bạn tùy chọn màu sắc cườm sao cho hài hoa với trang phục của mình nhé, các hạt cườm hình giọt nước sẽ có từng nhóm vài ba hạt gần tông màu nhau để sự chuyển đổi màu sắc thanh nhã hơn.
  6. Chúc bạn thành công!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2