intTypePromotion=1
ADSENSE

Xu hướng màu quần ngày hè

Chia sẻ: Nguyễn Ngân | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

70
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Xu hướng màu quần ngày hè Mùa hè rộn ràng tới, trang phục sắc màu xuất hiện ở khắp mọi nơi. Bên cạnh váy, áo thì chiếc quần kiểu cách với màu tươi sáng cũng là một trong những xu hướng thời trang được các bạn trẻ yêu thích. Xanh lá cây, hồng đậm, hồng nhạt, đỏ, tím nhạt và vàng là 6 sắc màu tiêu biểu trong hè này. Với dáng quần côn, ôm gọn đôi chân, kiểu quần sáng màu này tạo cho bạn sự năng động, tự tin và phong cách thời trang sành điệu. Bên cạnh việc lựa...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Xu hướng màu quần ngày hè

  1. Xu hướng màu quần ngày hè Mùa hè rộn ràng tới, trang phục sắc màu xuất hiện ở khắp mọi nơi. Bên cạnh váy, áo thì chiếc quần kiểu cách với màu tươi sáng cũng là một trong những xu hướng thời trang được các bạn trẻ yêu thích. Xanh lá cây, hồng đậm, hồng nhạt, đỏ, tím nhạt và vàng là 6 sắc màu tiêu biểu trong hè này. Với dáng quần côn, ôm gọn đôi chân, kiểu quần sáng màu này tạo cho bạn sự năng động, tự tin và phong cách thời trang sành điệu. Bên cạnh việc lựa chọn màu quần phù hợp, cách kết hợp giữa áo, quần và phụ kiện cũng rất quan trọng. Ví dụ, một chiếc quần màu đỏ, nên kết hợp với áo màu trắng để tạo sự nổi bật hoặc một chiếc áo màu đen tạo sự tương phản, đi kèm đó là một đôi guốc hay giày sáng màu. Tùy vào màu quần bạn chọn lựa và sở thích riêng để tạo nên phong cách thời trang độc đáo.
  2. Cuối cùng, các loại màu xanh năm nay thực sự rất được yêu thích. Nhiều bộ sưu tập của những nhà thiết kế nổi tiếng đều sử dụng sắc xanh làm màu chủ đạo.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2