intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

10 câu truyện cổ tích hay nhất khối tiểu học

Chia sẻ: Hung Duong | Ngày: | 10 tài liệu

19.424
lượt xem
407
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

10 câu truyện cổ tích hay nhất khối tiểu học
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Truyện cổ tích là một thể loại văn học tự sự dân gian sáng tác có xu thế hư cấu, bao gồm cổ tích thần kỳ, cổ tích thế sự, cổ tích phiêu lưu và cổ tích loài vật.

Lưu
Đây là loại truyện ngắn, chủ yếu kể về các nhân vật dân gian hư cấu, như tiên, người khổng lồ, người cá, thường là có phép thuật. Qua đây học sinh được giáo dục cách sống, cách thương yêu, giúp đỡ mọi người. 10 câu truyện cổ tích hay nhất khối tiểu học là món quà tặng dành cho các em, chúc các em luôn vui tươi , hồn nhiên và học giỏi.

Tài liệu trong BST: 10 câu truyện cổ tích hay nhất khối tiểu học

 1. Truyện cổ tích: Hoa trinh nữ

  pdf 5p 752 287

  Truyện cổ tích: Hoa trinh nữ kể về nhà nọ từng có hai kiếp đàn bà, cả hai kiếp đến lượt mình, đều chôn chân thờ chồng đi lính. Hai người đàn ông lần lượt ra đi, nhưng người về thì chỉ một. Mời các bạn đọc tiếp phần sau để cảm nhận về tác phẩm.

 2. Truyện cổ tích: Ba cô chị

  pdf 9p 768 247

  Truyện cổ tích: Ba cô chị kể về một ông vua rất giàu, vua giàu đến nỗi tưởng là của cải của mình không bao giờ hết được. Vua sống xa hoa, chơi bàn cờ bằng vàng, con ki bằng bạc. Vua sống như thế một thời gian thì của cải tiêu tan hết. Vua phải đem cầm lần lần những thành thị và lâu đài. Câu chuyện rất hấp dẫn phía sau mời các bạn cùng theo dõi tiếp nhé!

 3. Truyện cổ tích: Tìm mẹ

  pdf 20p 786 250

  Truyện cổ tích: Tìm mẹ răn dạy cho học sinh cách yêu thương, hiếu thảo, và vâng lời cha mẹ, các em phát triển được trí tưởng tượng và giáo dục nhân cách sống một cách tốt nhất. Hãy cùng tham khảo để có thêm nhiều câu chuyện bổ ích giúp các em sống tốt hơn.

 4. Truyện cổ tích: Sự tích con Cóc

  pdf 3p 1279 586

  Truyện cổ tích: Sự tích con Cóc là câu chuyện do dân gian kể lại nhằm răn dạy người sau ở hiền thì gặp lành, giúp các em có cái nhìn cuộc sống thân thiện hơn, sống tốt đẹp hơn. Cùng đọc để nắm bắt nội dung chính câu chuyện nhé.

 5. Truyện cổ tích: Cóc kiện trời

  pdf 5p 994 436

  Truyện cổ tích: Cóc kiện trời kể về 1 con cóc sần sùi xấu xí vào 1 năm trời hạn không còn 1 giọt nước, các con vật to lớn khác đều nằm chờ chết, riêng chỉ chàng Cóc tía bé nhỏ, xấu xí kia là có gan to. Anh tính chuyện lên thiên đình kiện Trời làm mưa cứu muôn loài. Vậy diễn biến vũ kiện xảy ra như thế nào? Mời các em cùng đón đọc.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2