intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

10 mẹo nhỏ chăm sóc tóc mùa đông

Chia sẻ: Vu Nhung | Ngày: | 10 tài liệu

3.624
lượt xem
1.438
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

10 mẹo nhỏ chăm sóc tóc mùa đông
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mùa đông khi thời tiết lạnh, không khí khô hanh và gió khiến da và tóc trở nên khô, tóc có thể dẫn tới bị tổn thương. Bạn nên lưu ý điều này và chăm sóc tóc đúng cách giữ cho mái tóc bóng, mượt, khỏe. Dưới đây là một số điều nên lưu ý trong cách chăm sóc tóc trong suốt mùa đông. Tóc chính là khuôn mặt thứ hai của người phụ nữ , là một phần hình ảnh của của mỗi người, rất nhiều người không hay chú ý đến bảo vệ tóc, nhưng thật ra tóc cũng như da tay rất yếu ớt, cho nên cần đặc biệt coi trọng việc chăm sóc tóc Tóc khô, gàu, gãy rụng, xẹp sát da đầu ... là những mặc cảm thường trực của mái tóc mùa đông.

Lưu

Tài liệu trong BST: 10 mẹo nhỏ chăm sóc tóc mùa đông

 1. Những sai lầm khi chăm sóc tóc mùa đông

  pdf 4p 149 14

  Mùa đông thời tiết trở nên lạnh và khô. Do vậy, nếu mắc sai lầm trong việc chăm sóc tóc, mái tóc của bạn sẽ trở nên mau bẩn, khô, giòn, dễ gãy rụng,... Cùng tham khảo bài viết "Những sai lầm khi chăm sóc tóc mùa đông" để nắm bắt những sai lầm về chăm sóc tóc, cũng như tránh những sai lầm đó nhằm chăm sóc tóc tốt nhất vào mùa đông.

 2. Chăm sóc tóc mùa đông sao cho đúng cách

  pdf 6p 124 24

  Mùa đông khi thời tiết lạnh, không khí khô hanh và gió khiến da và tóc trở nên khô, tóc có thể dẫn tới bị tổn thương. Bạn nên lưu ý điều này và chăm sóc tóc đúng cách giữ cho mái tóc bóng, mượt, khỏe. Bài viết "Chăm sóc tóc mùa đông sao cho đúng cách" dưới đây giới thiệu một số điều cần lưu ý trong cách chăm sóc tóc trong suốt mùa đông.

 3. Chăm sóc tóc mùa đông

  pdf 3p 82 2

  Bạn đã biết những điều cần lưu ý trong các công đoạn chăm sóc để có được một mái tóc đẹp? 1. Các loại lược chải tóc Lược thưa dùng cho việc chải tóc ướt sau khi gội đầu, còn lược mau thì chải lúc tóc khô và lấy được đường ngôi thẳng và cẩn thận. Lưu ý: Hạn chế chải khi tóc còn đang ướt vì sẽ gây tổn thương cho tóc, hãy đợi tới khi tóc se lại thì hãy chải nhẹ nhàng, tránh giằng và dứt tóc, vì như vậy sẽ khiến tóc bị đứt, gãy. Ban đầu...

 4. Vài lưu ý khi chăm sóc tóc mùa đông

  pdf 4p 70 3

  Mùa đông sắp tới cũng là lúc mái tóc "nhạy cảm" của chúng ta sắp phải hứng chịu những làn gió heo may khô ráp. Giải pháp nào để đối phó? Dưới đây là vài gợi ý mách bạn khi chăm sóc tóc mùa đông: 1. Nếu đuôi tóc khô, xơ xác Thường xuyên cắt tóc (khoảng 4-6 tuần/lần) để tóc không còn khô và xơ xác. Thoa kem dưỡng chứa nhiều dưỡng chất hơn so với kem dưỡng dành cho mùa hè, và dùng mặt nạ siêu dưỡng tóc mỗi tuần....

 5. Chăm sóc tóc mùa thu đông

  pdf 4p 83 5

  Làm thế nào để chăm sóc mái tóc của bạn vào mùa đông? Những thay đổi khí hậu khiến việc chăm sóc tóc cần phải đúng cách và chăm chút đến từng chi tiết nhỏ. Xinh xinh xin giới thiệu với bạn một vài tuyệt chiêu giúp bạn chăm sóc tóc mùa đông nhé!

 6. Nâng niu mái tóc đẹp mùa đông

  pdf 5p 102 5

  Nâng niu mái tóc đẹp mùa đông Mùa đông, khi thời tiết lạnh, không khí khô hanh và gió khiến da và tóc trở nên khô, tóc rất dễ bị tổn thương. Bạn nên lưu ý điều này và cần biết chăm sóc tóc đúng cách, giữ cho mái tóc luôn khỏe và bóng, mượt.

 7. Chăm sóc tóc khi trời lạnh

  pdf 5p 101 7

  Bài viết "Chăm sóc tóc khi trời lạnh" sẽ giới thiệu đến bạn 1 vài kinh nghiệm chăm sóc tóc, giúp mái tóc của bạn luôn mềm mượt và chắc khỏe trong suốt mùa đông.

 8. Thực phẩm tốt cho mái tóc ngày đông

  pdf 6p 94 5

  Thực phẩm tốt cho mái tóc ngày đông Không có gì là mới lạ khi nói lối sống tác động lớn đến vẻ đẹp tổng thể của chúng ta. Phong cách ăn uống của bạn có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến mái tóc của bạn, mặc dù mối liên kết này có thể khiến bạn khó nhận ra. Hãy cùng Tạp chí làm đẹp khám phá các loại thực phẩm tốt nhất để có mái tóc tuyệt đẹp. Bạn cần có chế độ ăn uống đủ chất dinh dưỡng để có mái tóc bóng khỏe Trái ngược với những gì hầu...

 9. Dưỡng ẩm mái tóc mùa đông

  pdf 3p 57 2

  Đừng nghĩ rằng, chỉ cần dưỡng ẩm cho da mặt và cơ thể là đủ. Mái tóc của bạn cũng cần được dưỡng ẩm thường xuyên. Dos & Don’ts cho mái tóc mùa đông Dos 1. Chà xát hai bàn tay để các đầu ngón tay nóng lên, sau đó gội đầu bằng nước ấm thay vì nước nóng. Không dùng móng tay để cào da đầu, các lớp biểu bì bong tróc khiến tóc bị tổn thương, và da đầu cũng không còn lớp màng bảo vệ sẽ rơi vào tình trạng yếu, nhiều gàu. Massage da đầu bằng các...

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2