intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

10 Phương thức hiệu quả nhất để tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Chia sẻ: Pham Linh Dan | Ngày: | 11 tài liệu

1.484
lượt xem
84
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

10 Phương thức hiệu quả nhất để tìm kiếm khách hàng tiềm năng
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một doanh nghiệp muốn thu lợi nhuận trong quá trình kinh doanh thì phải có khách hàng tiêu thụ. Nhưng khách hàng không tự tìm đến doanh nghiệp. Vì thế doanh nghiệp cần phải tùm kiếm nguồn khách hang cho chính mình. Bộ sưu tập dưới đây sẽ giúp cá bạn nâng cao kỹ năng tìm kiếm khách hàng của mình.

Lưu

Tài liệu trong BST: 10 Phương thức hiệu quả nhất để tìm kiếm khách hàng tiềm năng

 1. 9 công cụ để kéo khách hàng về với mình

  doc 3p 213 76

  Việc theo đuổi khách hàng thật sự rất quan trọng trong việc phát triển doanh nghiệp của bạn, kiên định theo đuổi vấn đề này đòi hỏi nhiều nỗ lực, nhưng kết quả sẽ là xứng đáng cho công sức của bạn. Ngoài ra, theo đuổi khách hàng cũ tốn ít thời gian và tiền bạc cho bạn hơn là tìm kiếm sự quan tâm từ một khách hàng tiềm năng thờ ơ với sản phẩm của bạn. Và dưới đây là 9 công cụ bạn có thể dùng để khiến khách hàng trở lại.......

 2. Cách thức tuyệt vời để tìm kiếm khách hàng thông qua marketing trên thiết bị di động

  pdf 4p 137 21

  Bài viết "Cách thức tuyệt vời để tìm kiếm khách hàng thông qua marketing trên thiết bị di động" giới thiệu đến bạn 10 cách để thu hút khách hàng với Marketing trên thiết bị di động. Chúc bạn thành công.

 3. 3 chiến lược tìm kiếm khách hàng thông qua mạng xã hội

  pdf 12p 172 22

  Bạn cần một chiến lược để đi đến viễn cảnh lý tưởng với truyền thông mạng xã hội? Bạn đang bị choáng ngợp bởi tất cả lựa chọn cho truyền thông mạng xã hội? Rõ ràng, mạng xã hội tràn ngập hiện nay là một trong những thách thức lớn nhất mà các doanh nghiệp phải đối mặt. Bài viết này sẽ chỉ ra ba chiến lược truyền thông mạng xã hội để bạn có thể tập trung vào kênh tốt nhất, phù hợp nhất với mục tiêu kinh doanh và đối tượng khách hàng....

 4. Những cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng

  pdf 6p 282 34

  Bài viết "Những cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng" giới thiệu đến bạn 1 số cách tìm kiếm khách hàng, cũng như những kinh nghiệm trong việc tìm kiếm khách hàng.

 5. Kỹ năng tìm kiếm khách hàng đầu tiên

  pdf 4p 266 52

  Bạn đang ở trong giai đoạn đầu tiên của công việc kinh doanh nhưng không biết làm thế nào để tiếp cận được những khách hàng tiềm năng và đắn đo liệu có nên đăng quảng cáo trên phương tiện truyền thông. Hãy tham khảo bài viết "Kỹ năng tìm kiếm khách hàng đầu tiên" để có thêm kinh nghiệm trong việc tìm kiếm khách hàng.

 6. Làm thế nào để có những khách hàng lớn

  pdf 4p 120 12

  Nếu bạn muốn nhận được một hợp đồng lớn, bạn cần phải tìm kiếm con cá to. Và dù cho điều đó không bao giờ là dễ dàng, những chiến lược sau phần nào sẽ giúp bạn có khả năng thành công lớn hơn: Khách hàng hàng từ những người đứng đầu. Đừng để mình phải sợ hãi khi nhận được điện thoại từ những người có trách nhiệm cao. Có thể bạn sẽ liên tục phải cố gắng nhưng những người ở vị trí cao có thể sẽ cho bạn một cái nhìn rõ ràng hơn về nhu cầu cũng như...

 7. 11 chiêu tìm kiếm khách hàng

  doc 2p 347 171

  Trong thực tế, tất cả các doanh nhân đều phải lao vào những "công cuộc" tìm kiếm khách hàng cũng như đối tác thường xuyên và liên tục. Nhưng bạn tiến hành công cuộc đó ra sao. Hãy cùng tham khảo bài viết "11 chiêu tìm kiếm khách hàng" đề xuất bạn 1 số chiêu tìm kiếm khách hàng.

 8. 6 lời khuyên tìm kiếm khách hàng mới

  pdf 4p 123 18

  Có những nhân viên bán hàng luôn đạt được doanh số cao, và vì thế có mức thu nhập rất ấn tượng, tuy nhiên cũng có những nhân viên lại đạt doanh số thấp hơn rất nhiều dù được đào tạo cùng một chương trình, bán cùng một sản phẩm, trong cùng một khoảng thời gian.

 9. Phương thức tìm kiếm và khai thác khách hàng tiềm năng

  pdf 8p 204 26

  Bài viết "Phương thức tìm kiếm và khai thác khách hàng tiềm năng" giới thiệu đến bạn 3 bí quyết tìm kiếm khách hàng như: khám phá khách hàng tiềm năng, xác định tiềm năng của những thị trường chưa được khai thác, duy trì và phát triển.

 10. Cách tôi tìm kiếm khách hàng đầu tiên

  pdf 5p 147 22

  Bài viết "Cách tôi tìm kiếm khách hàng đầu tiên" giới thiệu đến bạn lần lượt 4 phương pháp trong việc tìm kiếm khách hàng. Cùng tham khảo bài viết này để nắm bắt nội dung 4 phương pháp này nhé.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2