12 luận văn Điều khiển robot công nghiệp dành cho sinh viên công nghệ

Chia sẻ: Ffsfff Thng | Ngày: | 12 tài liệu

0
775
lượt xem
24
download

Đây là 12 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/12

12 luận văn Điều khiển robot công nghiệp dành cho sinh viên công nghệ
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sưu tầm 12 luận văn đề tài nghiên cứu tìm hiểu, thiết kế và điều khiển robot công nghiệp ứng dụng trong hoạt động sản xuất giúp thuận lợi trong lao động và đạt năng suất cao. Luận văn dành cho sinh viên chuyên ngành đang làm báo cáo thực tập cùng tham khảo!

Lưu

Tài liệu trong BST: 12 luận văn Điều khiển robot công nghiệp dành cho sinh viên công nghệ

 1. Luận văn đề tài : Robot di động theo dấu tường

  pdf 62p 193 106

  Trong thời đại công nghiệp ngày nay, Robot ngày càng được sử dụng phổ biến trong sản xuất cũng như trong cuộc sống của con người. Robot đã có một vị trí quan trọng khó có thể thay thế được, nó giúp con người để làm việc trong các điều kiện nguy hiểm khó khăn

 2. Luận văn đề tài: Thiết kế robo đo đường

  doc 21p 296 124

  Robot di động(Mobile Robot) là một thành phần có vai trò quan trọng trọng ngành robot học. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các hệ thống tự động hóa, robot di động ngày một được hoàn thiện và càng cho thấy lợi ích của nó trong công nghiệp và sinh hoạt.

 3. Luận văn đề tài : Robot tự hành

  pdf 56p 411 156

  Robot tự hành (Mobile Robot) là một thành phần có vai trò quan trọng trong ngành Robot học. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các hệ thống Cơ - Điện tử, robot tự hành ngày một được hoàn thiện và càng cho thấy lợi ích của nó trong công nghiệp và sinh hoạt.

 4. Luận văn đề tài: Nghiên cứu điều khiển tối ưu cho canh tay Robot bằng phương pháp quy hoạch phi tuyến

  pdf 190p 181 64

  Độ nhún biểu thị sự dịch chuyển của điểm cuối cổ tay robo t đáp ứng lại lực hoặc mô men tác dụng. Độ nhún lớn có nghĩa là tay robot dịch chuyển nhiều khi lực tác dụng nhỏ và ngược lại. Độ nhún có ý nghĩa quan trọng vì nó làm giảm độ chính xác dịch chuyển khi robot mang tải trọng.

 5. Luận văn: Nghiên cứu, khảo sát các đặc tính làm việc của hệ thống chấp hành của robot công nghiệp

  pdf 0p 98 31

  Ngành công nghiệp thế giới đã trải qua nhiều cuộc cách mạng trong quá khứ, những cuộc cách mạng làm thay đổi cả thế giới chúng ta đang sống. Robot và tự động hóa là một cuộc cách mạng vĩ đại, vì mục đích của nó là giải phóng con người ra khỏi những Lao động nặng nhọc.

 6. Luận văn đề tài : Lập trình cho robot hàn ALMEGA AX -16 để hàn một số đường cong phức tạp

  pdf 100p 189 77

  Trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước vấn đề tự động hoá sản xuất có vai trò đặc biệt quan trọng. Mục tiêu ứng dụng Robot trong công nghiệp là nhằm nâng cao năng suất dây chuyền công nghệ, nâng cao chất lượng và khả năng cạnh tranh của sản phẩm

 7. Tiểu luận: Robot công nghiệp

  pdf 21p 313 104

  Tiểu luận: Robot công nghiệp giới thiệu sơ bộ về Robot Kuka KR 1000, phương trình động học cho khâu công tác của Robot, Robot có 1 khớp quay và hai khớp tịnh tiến. Cùng tham khảo nhé.

 8. Luận văn tốt nghiệp: Robot di động theo dấu tường

  pdf 62p 436 130

  Luận văn tốt nghiệp: Robot di động theo dấu tường giới thiệu tổng quan về Robot, Robot di động, tóm tắt thuật toán điều khiển, thiết kế và thực hiện phần cứng, thực hiện bộ điều khiển và kiểm chứng giải thuật. Cùng tham khảo nhé.

 9. Đồ án tốt nghiệp: Sử dụng PLC điều khiển hệ thống truyền động trong Robot công nghiệp

  pdf 133p 718 477

  Đồ án tốt nghiệp: Sử dụng PLC điều khiển hệ thống truyền động trong Robot công nghiệp này sẽ giúp các bạn nắm được kiến thức về chế tạo robot nói chung, cách sử dụng PLC điều khiển hệ thống truyền động trong robot công nghiệp nói riêng. Mời các bạn cùng tham khảo.

 10. Luận văn đề tài: Robot công nghiệp

  pdf 135p 775 337

  Luận văn đề tài: Robot công nghiệp gồm 4 chương trình bày tổng quan về Robot công nghiệp, lý thuyết điều khiển tự động Robot công nghiệp, kết cấu của hệ thống điều khiển trong Robot cáp phôi tự động, phương pháp lập trình bằng PLC để điều khiển hệ thống chấp hành trong Robot công nghiệp.

 11. Đồ án tốt nghiệp: Thiết kế bộ Điều khiển trượt cho Robot 2 bậc tự do và mô phỏng trên Matlab - Simulink

  doc 88p 539 273

  "Đồ án tốt nghiệp: Thiết kế bộ Điều khiển trượt cho Robot 2 bậc tự do và mô phỏng trên Matlab - Simulink" trình bày về tổng quan Robot công nghiệp, hệ phương trình Động học và Động lực học của Robot công nghiệp, thiết bị bộ điều khiển trượt cho tay máy Robot hai bậc tự do, mô phỏng quá trình chuyển động của Robot dùng bộ điều khiển trượt trên nền Matlab và Simulink.

 12. Luận văn đề tài “Nghiên cứu các phương pháp điều khiển Robot công nghiệp”

  doc 86p 162 63

  Theo quá trình phát triển của xã hội, nhu cầu nâng cao sản xuất và chất lượng sản phẩm ngày càng đòi hỏi ứng dụng rộng rãi các phương tiện tự động hóa sản xuất. Xu hướng tạo ra những dây chuyền và thiết bị tự động có tính linh hoạt cao đã hình thành và phát triển mạnh mẽ.

Đồng bộ tài khoản