14 Cách làm hoa Vải đa dạng và dễ dàng

Chia sẻ: Nguyễn Thị Trang | Ngày: | 14 tài liệu

1
991
lượt xem
16
download

Đây là 14 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/14

14 Cách làm hoa Vải đa dạng và dễ dàng
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để giúp các bạn nữ khéo tay, có thể tự làm cho mình hay bạn thân và người thân của mình những bông hoa bằng vải thật dễ thương, trang trí trong nhà, trên áo, có thể làm nơ cột tóc rất tiện ích và đơn giản. Bộ sưu tập gồm 14 tài liệu hướng dẫn các bạn thực hành, hy vọng các bạn sẽ thành công với những tài liệu hướng dẫn chi tiết sau đây.

Lưu

Tài liệu trong BST: 14 Cách làm hoa Vải đa dạng và dễ dàng

 1. Làm hoa vải đa dụng cực xinh

  pdf 6p 78 10

  Với cách làm sau bạn có thể biến bông hoa phẳng thành hoa 3D thật sinh động, tự nhiên!Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: Vải dạ màu loại mỏng, Kéo, kim, chỉ màu, hạt cườm, keo.In mẫu bên ra giấy, phóng to nhỏ tùy ý, cắt mẫu giấy rồi áp vào vải dạ để cắt hoa bằng vải.

 2. Làm hoa vải siêu tốc và dễ thương

  pdf 5p 132 14

  Làm hoa vải siêu tốc và dễ thương Vải dạ rất tiện làm hoa trang trí vì chúng không sổ sợi. Bạn có thể làm hoa cực nhanh và rất đẹp. Bạn làm thật nhiều màu hoa cho bé thay đổi nhé!

 3. Cách làm hoa Hồng vải đơn giản mà đẹp

  pdf 11p 183 25

  Vải lụa với ưu điểm mềm mại sẽ thích hợp để bạn làm hoa hồng trang trí nhà bạn thêm lãng mạn, tươi sáng. Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: Vải làm hoa hồng: chọn vải có mặt bóng làm hoa cho đẹp (vải phi bóng,vải lụa,…) Vải dạ màu xanh làm lá. Kim, chỉ, kim ghim, kéo. Chúc các bạn thành công.

 4. Thêm một kiểu làm hoa hồng vải lạ mắt

  pdf 7p 94 8

  Thêm một kiểu làm hoa hồng vải lạ mắt Kiểu hoa này làm dễ dàng và nhanh chóng đến không ngờ, điều thú vị là nó mang một vẻ đẹp là lạ của các nếp vải tự nhiên, khác với vẻ đẹp của những bông hoa hồng vải cuộn tròn hay ghép từng cánh.

 5. 10 phút làm hoa vải trang trí gối dựa đẹp mắt

  pdf 11p 91 9

  Bạn đừng ngại mình không khéo tay thì khó trang trí đồ đạc đẹp mắt, với cách làm siêu dễ này bạn vẫn có thể làm những bông hoa vải gắn gối dựa thật dễ thương! Cùng tham khảo tài liệu "10 phút làm hoa vải trang trí gối dựa đẹp mắt" và thử sự khéo léo của mình nhé.

 6. Học cách làm hoa vải đơn giản mà đẹp

  pdf 14p 133 17

  Học cách làm hoa vải đơn giản mà đẹp Dù không mấy tự tin vào sự khéo léo của mình nhưng với cách làm hoa vải đơn giản này bạn chắc chắn sẽ thành công đấy!

 7. Hướng dẫn về cách làm hoa vải đa công dụng cực dễ

  pdf 7p 160 26

  Hướng dẫn cách làm hoa vải đa công dụng cực dễ Với những bông hoa vải này bạn có thể đính lên ngực áo hoặc đính chúng lên một chiếc khung để tạo thành một món đồ trang trí lạ mắt cho nhà mình!

 8. Cùng làm hoa vải cài áo đáng iu

  pdf 5p 119 8

  Cùng làm hoa vải cài áo đáng iu Các nàng điệu đà ơi! Đừng nên bỏ qua phụ kiện dễ thương này nhé! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Vải nỉ (vải dạ) - Kim ghim Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt vải nỉ thành hình cánh hoa. Nên chuẩn bị khoảng 11 cánh là đủ. .Bước 2: - Khâu mũi lên xuống ở phần chân cánh hoa rồi rút nhẹ để tạo độ nhún - Và cứ thế làm tương tự với các cánh hoa còn lại nhé! .Bước 3: - Khâu nối các cánh hoa lại với...

 9. Hướng dẫn làm hoa vải cài áo xinh xắn mà thanh lịch

  pdf 9p 76 9

  Hướng dẫn làm hoa vải cài áo xinh xắn mà thanh lịch Với nguyên liệu đơn giản, bạn có thể tự làm một chiếc hoa vải cài áo vừa giản dị, vừa tinh tế và đầy nét sang trọng.

 10. Cách làm hoa đồng tiền dễ dàng, đẹp mắt

  pdf 8p 156 19

  Cách làm hoa đồng tiền dễ dàng, đẹp mắt Sử dụng vải dạ và mẫu cánh in sẵn, bạn có thể làm được bông hoa đồng tiền rất dễ dàng, nhanh chóng và khá đẹp mắt.

 11. Làm hoa vải trang trí dây buộc tóc cho bé

  pdf 9p 57 8

  Làm hoa vải trang trí dây buộc tóc cho bé Cách làm hoa vải kiểu này rất đơn giản nhưng nếu biết phối màu hài hòa, tỉ mỉ trang trí thêm phụ kiện, chắc chắn bạn sẽ làm được cho bé đôi dây buộc tóc hoa vải cực dễ thương!

 12. Không gian bừng sáng với bình hoa vải sắc màu

  pdf 7p 43 5

  Không gian bừng sáng với bình hoa vải sắc màu Hoa vải nhồi bông khá lạ mắt và dễ thương, cách làm rất đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng có được một bình hoa vải tươi tắn trang trí cửa sổ thêm sinh động. Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

 13. Làm hoa vải trang trí bờm tóc nhanh và đẹp

  pdf 10p 77 9

  Làm hoa vải trang trí bờm tóc nhanh và đẹp Bạn có thể tận dụng vải thừa từ vải may trang phục, túi, mũ,... của mình để làm bông hoa vải trang trí bờm tóc đồng điệu vừa nhanh vừa đẹp.

 14. Vật liệu cần thiết khi làm hoa vải

  pdf 7p 49 5

  Vật liệu làm hoa Kẽm và vải là 2 vật liệu quan trọng nhất, không thể thiếu được. vì nếu không có nhà cung cấp chuyên dụng chắc mọi người muốn làm cũng không làm được. Đây là kẽm, một bó kẽm bán lẻ thường có 50 cọng dài khoảng 72cm. Nói chung, để bẻ kẽm thuận tiện ta có thể cắt ra từng đoạn ngắn. Đối với các cánh hoa theo khuôn 3 thì cọng kẽm dài 14cm là đủ. Kẽm có loại kẽm xi và kẽm giấy. Kẽm xi ánh kim loại trông lonh lanh hơn, kẽm giấy...

Đồng bộ tài khoản